Video

Lễ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ thu tiền vé tàu qua hệ thống Bưu điện

Xem thêm


Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh mở dịch vụ thu hộ tiền nước

 (Lượt xem: 1926)

Ngày 23/04/2013, Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (Payoo) triển khai dịch vụ thu hộ tiền nước tại tất cả hệ thống điểm giao dịch Bưu Điện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

 


Những khách hàng đầu tiên đóng tiền sử dụng nước
tại Bưu cục Sài Gòn thuộc Bưu Điện TT Sài Gòn trong buổi sáng ngày 23/4

Theo đó, khách hàng của các chi nhánh cấp nước đều có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hoá đơn tiền nước tại Bưu Điện (trừ khu vực quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, một phần quận 3 gồm phường 12, 13, 14 và phường 1 quận Gò Vấp). Khi thanh toán hoá đơn tiền nước tại Bưu Điện, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy báo đóng tiền nước hoặc mã danh bạ đồng hồ nước (trong trường hợp không có giấy báo). Giao dịch viên thu tiền và cấp cho khách hàng biên nhận nộp tiền. Đặc biệt, dịch vụ này sẽ hoàn toàn miễn phí, người dân không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí cho việc thanh toán tiền nước tại Bưu Điện.

Với việc triển khai dịch vụ thu hộ tiền nước, Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh hy vọng sẽ góp phần đem đến cho người dân thành phố nhiều tiện ích, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

 

Từ năm 2008, Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với hơn 20 đối tác để triển khai nhiều loại thanh toán cước phí: điện thoại, Internet, điện lực, phí bảo hiểm, thẻ tín dụng, thanh toán các khoản vay của các tổ chức tài chính tín dụng… Với một điểm đến có thể thanh toán nhiều loại hoá đơn, dịch vụ thu hộ của Bưu Điện đã được đông đảo người dân thành phố tin tưởng sử dụng. Sản lượng giao dịch bình quân hàng tháng đạt 700.000 lượt, trong đó riêng dịch vụ thanh toán tiền điện lực đạt bình quân 360.000 lượt giao dịch/tháng.
Triệu Quốc Hùng
 [Đầu trang]  [Quay lại]
Xem bài theo ngày tháng:
   Các tin khác:
Page 1 of 55 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 > >>