Video

Lễ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ thu tiền vé tàu qua hệ thống Bưu điện

Xem thêm


Bưu chính Lithuanian triển khai gửi thư truyền thống từ máy tính

 (Lượt xem: 957)

Ngành bưu chính Lithuania mới đây đã giới thiệu dịch vụ thư lai ghép mới, cho phép khách hàng của mình có thể gửi thư truyền thống trực tiếp từ máy tính cá nhân. 


Các nhà khai thác bưu chính lớn nhất tại nước Cộng hòa Baltic hiện đang sử dụng phần mềm cung cấp thư lai ghép mới do công ty Hà Lan BlueMailCentral cung cấp.
Với dịch vụ mới này, các khách hàng của ngành bưu chính Lithuania sẽ có thể gửi thư một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Dịch vụ này yêu cầu người dùng phải tải một ứng dụng phần mềm về máy tính, ứng dụng có thể được sử dụng với bất kỳ trình soạn thảo văn bản hiện hành nào trước khi chuyển tới BlueMail. Lá thư được gửi theo đường điện tử tới trung tâm của bưu chính Lithuania, từ đó in ra kích cỡ A4 trước khi chuyển phát theo đường bưu chính.
Dịch vụ thư chuyển phát mới sẽ được cung cấp theo mạng lưới quốc tế, tại các chi nhánh của BlueMail in ấn tại 45 quốc gia khác nhau.
Vidas Danielius, trưởng bộ phận phát triển kinh doanh tại ngành bưu chính Lithuania, cho biết dịch vụ mới sẽ giúp công ty của ông mở rộng vị thế trên thị trường và cắt giảm chi phí đầu vào.
Ông nói: "Lý do chính để phát triển dịch vụ thư lai ghép mới là nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho các khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi có thể gửi thư qua phần mềm thay vì đưa vào hộp thư. Dịch vụ mới cũng giúp cắt giảm rất nhiều chi phí vận chuyển cho chúng tôi. "
Bưu phí cho dịch vụ thư lai ghép sẽ phụ thuộc vào số lượng trang thư gửi đi, (cho phép gửi 2 mặt), và việc in thư màu hoặc đen trắng. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal, với mức giá ban đầu là 1,69 litas mỗi lá thư (tương đương 0,64 USD).
Colin de Vries, Giám đốc quản lý BlueMailCentral, trong cuộc họp báo gần đây nhất đã thông báo với các phóng viên rằng công ty hiện đang có kế hoạch phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng trực thuộc ngành bưu chính Lithuanian.
BlueMailCentral, được thành lập vào năm 2008 và có trụ sở chính ở Middelburg, Hà Lan, hiện có khoảng 4.000 khách hàng đang thường xuyên sử dụng phần mềm của công ty, với dịch vụ được cung cấp sẵn có trong bảy ngôn ngữ.
"Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện hợp tác với một ngành bưu chính, và hiện chúng tôi đang tiếp tục đàm phán với 4 công ty khai thác dịch vụ bưu chính khác", de Vries nói về hợp đồng với ngành bưu chính Lithuania.
 [Đầu trang]  [Quay lại]
Xem bài theo ngày tháng:
   Các tin khác:
Page 1 of 5 1 2 3 4 5 > >>