Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Bạc Liêu: Giới thiệu sàn thương mại điện tử Postmart.vn

Ngày 28/3/2019, Bưu điện tỉnh phối hợp với Sở NN&PTNT tổ chức hội nghị giới thiệu sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Đại diện một số sở, ngành địa phương và gần 20 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, hợp tác xã trong tỉnh tham dự.


Postmart là sàn giao dịch thương mại điện tử được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sáng lập vào cuối năm 2018. Mục tiêu của Postmart là phối hợp với các tỉnh, thành giới thiệu, quảng bá, bán những sản phẩm đặc sản, thủ công mỹ nghệ của 63 tỉnh, thành đến tay người tiêu dùng, sau đó sẽ mở rộng dần để hình thành một chợ thương mại điện tử.

Theo đó, các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ có sản phẩm đặc sắc và chất lượng đều có thể quảng bá, bán hàng qua sàn Postmart.

Một trong những ưu điểm lớn của sàn thương mại điện tử Posmart là hình thức thanh toán đa dạng. Việc thanh toán không chỉ bó hẹp bằng hình thức COD (giao hàng thu tiền) mà khách hàng còn có thể thanh toán bằng Ví điện tử, thanh toán tại bưu cục, Paypost, thẻ Top-up.

Với ưu thế mạng lưới và hệ thống thu gom, chuyển phát, thanh toán đến tận xã, cùng với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, chuyên nghiệp, sàn Postmart sẽ là giải pháp hữu hiệu góp phần thực hiện chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”, cũng như các chương trình quảng bá, tiêu thụ sản phẩm sản xuất tại tỉnh.