Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đảm bảo phục vụ trong suốt dịp Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (từ ngày 13/4 đến hết ngày 15/4) các bưu cục của Bưu điện Việt Nam vẫn thực hiện cung cấp dịch vụ bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính, phân phối truyền thông như bình thường.


Các bưu cục của Bưu điện Việt Nam vẫn mở cửa phục vụ khách hàng trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương  

Trong dịp nghỉ lễ, tất cả các Bưu điện tỉnh, thành phố, Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện và các đơn vị liên quan sẽ chủ động tổ chức sản xuất hợp lý, theo dõi tình hình bưu gửi để tổ chức khai thác, chuyển phát hàng hóa, bưu gửi của khách hàng được an toàn, đúng thời gian quy định.

Đặc biệt căn cứ vào lịch chi trả các chế độ, các Bưu điện tỉnh, thành phố sẽ bố trí lao động hợp lý để đảm bảo chất lượng dịch vụ và thời gian chi trả.

Để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thông suốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bưu chính của khách hàng trên cả nước, Tổng công ty yêu cầu  tất cả các đơn vị bố trí đủ lực lượng cán bộ để vận hành hiệu quả công việc trên tất cả các lĩnh vực.

Trong dịp nghỉ lễ này các phương tiện tham gia giao thông sẽ tăng cao so với ngày thường, với số lượng hơn 5.000 xe ô tô, xe máy chuyên dụng, Bưu điện Việt Nam đặc biệt lưu ý các nhân viên lái xe vận chuyển, lực lượng phát hàng hóa tuyệt đối chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Không sử dụng bia rượu, nước uống có cồn trong thời gian làm nhiệm vụ. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày, để đảm bảo phương tiện vận hành an toàn, đúng hành trình đường thư.