Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Họp mặt Ban Liên lạc hưu trí Bưu điện tỉnh Bình Định

Nhân kỷ niệm 74 năm truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam, 72 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông VN, ngày 15/8/2019, Bưu điện tỉnh Bình Định đã tổ chức họp mặt Ban Liên lạc hưu trí của đơn vị.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh tặng quà cho Ban Liên lạc hưu trí

Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã thông báo tình hình hoạt động của đơn vị trong 7 tháng đầu năm 2019. Theo đó, mặc dù đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trên địa bàn tuy nhiên bằng những nỗ lực vượt khó của tập thể CBCNV, người lao động, Bưu điện tỉnh Bình Định đã đạt được một số kết quả đáng ghi nhận. Tổng doanh thu thực hiện đạt 54% kế hoạch năm, doanh thu tính lương đạt 47% kế hoạch năm. Cùng với đó, đời sống CBCNV, người lao động luôn được quan tâm. Đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động khám sức khỏe định kỳ; tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ công nhân viên; tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao… Đặc biệt, Bưu điện tỉnh cũng chủ động và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Cụ thể, đi thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, cán bộ hưu trí của ngành nhân dịp Tết nguyên đán, ngày Thương binh liệt sĩ 27/7; thăm hỏi, hổ trợ tiền xây nhà cho gia đình thương binh liệt sĩ Ngành; trao nhà mái ấm Công đoàn cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở...

Nhân dịp này, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh cũng ghi nhận và tặng quà cảm ơn Ban Liên lạc hưu trí đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực góp phần giúp Bưu điện tỉnh Bình Định phát triển như ngày hôm nay.