Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Bình Dương tổ chức rút thăm chương trình “Chuyển tiền liền tay – Nhận ngay quà tặng”

Sáng 23/08/2019, Bưu điện tỉnh Bình Dương đã tiến hành tổ chức rút thăm trúng thưởng chương trình khuyến mại: “Chuyển tiền liền tay - Nhận ngay quà tặng”. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Bưu điện tỉnh Bình Dương cùng đông đảo khách mời là khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Bưu điện Bình Dương.


Đại diện khách hàng lên rút thăm các giải thưởng của chương trình

Tại lễ quay số chương trình, bà Lê Thị Kim Phường, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Bình Dương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng,ủng hộ những dịch vụ chuyển tiền của Bưu điện trong suốt thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền liền tay - Nhận ngay quà tặng” được thực hiện từ ngày 05/5/2019 đến ngày 31/7/2019 cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Bưu điện Bình Dương trong toàn tỉnh. Theo đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ có cơ hội tham gia nhận quà thông qua chương trình quay số ngẫu nhiêm để nhận một trong các giải thưởng gồm nước rửa chén, dầu ăn, ấm đun sôi, máy xay sinh tố, bộ bàn ăn... Tổng số giải thưởng trong chương trình lên đến 10.283 phần quà. Đặc biệt, kết thúc chương trình khách hàng tiếp tục có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng trưởng với tổng trị giá lên đến 70.000.000 đồng. Cụ thể: 1 giải Nhất trị giá 1 cây vàng SJC; 2 giải Nhì mỗi giải là 3 chỉ vàng SJC và 3 giải Ba, mỗi giải 1 chỉ vàng SJC

Xác định dịch vụ chuyển tiền là một trong những dịch vụ chủ lực, Bưu điện Bình Dương sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, triển khai các chương trình khuyến mãi, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp để đáp lại sự tin yêu cầu khách hàng.