Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng

Ngày 30/8/2019, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng. Đến dự và chứng kiến ký kết có đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn LĐVN; đồng chí Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành TTTT Việt Nam; đồng chí Chu Quang Hào, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công Bưu điện Việt Nam.


Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Đức Thích và Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Thủy Lệ
ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Theo thỏa thuận được ký kết, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm với giá ưu đãi gồm: Hàng tiêu dùng, gửi tiền tiết kiệm bưu điện, dịch vụ chuyển tiền; sách giáo khoa, vở học sinh cho con em người lao động, chuyển phát bưu gửi gồm thư từ, hàng hóa (cho đoàn viên công đoàn, doanh nghiệp), đặt mua hàng qua website. Đây là những sản phẩm, dịch vụ cần thiết với cuộc sống của đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng.

Công đoàn Xây dựng Việt Nam sẽ tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn và người lao động trực thuộc tại các Công đoàn cơ sở, Công đoàn các Tổng công ty và doanh nghiệp sử dụng sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, giảm giá. Tạo điều kiện để Bưu điện Việt Nam thực hiện truyền thông bán và giới thiệu các ấn phẩm dịch vụ, triển khai các chương trình khuyến mãi tại các địa điểm do các đơn vị trong ngành Xây dựng quản lý. Chỉ đạo các Công đoàn cơ sở, Công đoàn các Tổng công ty, các doanh nghiệp trực thuộc triển khai các hoạt động hiệu quả nhất theo đúng cam kết.


Tổng giám đốc Chu Quang Hào trao tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thị Thủy Lệ

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn LĐVN đánh giá cao ý nghĩa của việc ký kết thỏa thuận hợp tác phúc lợi đoàn viên giữa Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Đồng chí mong muốn sau ký kết, hai bên sẽ trao đổi, tiến hành các bước tiếp theo một cách cụ thể để nội dung thỏa thuận đi vào cuộc sống, đem lại lợi ích thực sự cho đoàn viên công đoàn, người lao động.