Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam đạt nhiều giải thưởng tại Hội diễn văn nghệ Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông

Tối 30/8 tại Hà Nội, Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tháng Tám”. Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tham gia Hội diễn với hai tiết mục tốp ca và hợp ca. Cả hai tiết mục đều giành giải cao tại Hội diễn.

Hội diễn nhằm chào mừng 74 năm Quốc khánh 2/9, Ngày Truyền thống ngành Bưu điện (15/8), Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), Ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8).

Phát biểu khai mạc tại Hội diễn văn nghệ, Chủ tịch Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông Chu Văn Bình nhấn mạnh, hội diễn là dịp để phát huy, đẩy mạnh phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Thông tin và Truyền thông. Đồng thời cổ vũ động viên người lao động toàn ngành phát huy truyền thống, vượt qua những khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, viên chức, đoàn viên, người lao động; phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ; nâng cao tình đoàn kết giữa cán bộ, viên chức người lao động của các đơn vị trong ngành.


Ông Trần Minh Quang, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức Hội diễn.

Theo ban tổ chức, sau một thời gian tổ chức triển khai ở cơ sở, với tinh thần vượt qua mọi khó khăn và lòng ham mê văn nghệ, thể hiện truyền thống tốt đẹp của người cán bộ, công chức viên chức ngành Thông tin và Truyền thông, các diễn viên không chuyện đã tạo nên một đời sống văn hóa, nghệ thuật, đời sống tinh thần vui vẻ, góp phần động viên mọi người hăng say lao động, xây dựng văn hóa công sở.

Hội diễn văn nghệ lần này có sự tham dự của 13 công đoàn trực thuộc với 15 tiết mục nghệ thuật, đặc biệt là gần 300 diễn viên tham gia. Vác tiết mục đều được lựa chọn từ các cơ sở trực thuộc, được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa, nội dung, sáng tạo, đầy tính nghệ thuật. Đồng thời thể hiện sự nỗ lực hết mình tham gia nhiệt tình của người lao động đối với các hoạt động chung của ngành Thông tin và Truyền thông.

Tham gia Hội diễn lần này, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam biểu diễn hai tiết mục là tốp ca “Bưu điện Việt Nam gửi cả niềm tin” và hợp xướng "Việt Nam gấm hoa - Ngàn ước mơ Việt Nam" gây ấn tượng mạnh đối với ban giám khảo và khán giả.


Đại diện tiết mục tổ khúc “Bưu điện Việt Nam gửi cả niềm tin” nhận giải thưởng từ Ban Tổ Chức.


Đại diện tiết mục "Việt Nam gấm hoa - Ngàn ước mơ Việt Nam" nhận giải thưởng từ Ban Tổ Chức.

Tiết mục "Bưu điện Việt Nam gửi cả niềm tin" của Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đạt giải tiết mục về ngành nghề hay nhất và Giải Ba tại hạng mục tốp ca. Tiết mục "Việt Nam gấm hoa - Ngàn ước mơ Việt Nam" cũng giành giải Ba tại hạng mục Hợp xướng.

Một số hình ảnh đẹp của Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tại hội diễn: