Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

Ngày 30/8/2019 tại Trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho ông Phạm Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Nguyễn Hải Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty.

Chủ tịch HĐTV Phạm Anh Tuấn và Thành viên HĐTV Nguyễn Hải Thanh
nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

Đến dự và trao kỷ niệm chương cho lãnh đạo Tổng công ty có ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam. Tham dự buổi Lễ còn có các các ông, bà lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty; lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng Tổng công ty...

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam ghi nhận và đánh cao những thành tích mà Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đã đạt được trong thời gian qua. Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đảm bảo thu nhập và việc làm cho người lao động, đời sống cán bộ công nhân viên người lao động ngày càng được cải thiện. Lãnh đạo Tổng công ty cũng luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của người lao động; các chế độ, chính sách cho người lao động được thực hiện đầy đủ và kịp thời.

Thay mặt cho cán bộ nhận Kỷ niệm chương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Anh Tuấn cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam đối với các hoạt động của Bưu điện Việt Nam. Chủ tịch Hội động thành viên cũng khẳng định, Bưu điện Việt Nam luôn coi người lao động là tài sản vô giá của đơn vị. Do đó, công tác chăm lo đời sống người lao động được thường xuyên quan tâm. Hàng năm, hầu hết các vị trí lao động tại Bưu điện Việt Nam được đào tạo và đào tạo lại kiến thức để nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ. Ngoài ra, Lãnh đạo Tổng công ty cũng hỗ trợ, tạo điều kiện để Công đoàn Tổng công ty bên cạnh việc làm tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn còn tích cực tham gia cùng chuyên môn trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần giúp Tổng công ty hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.