Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Bình Định tổ chức Hội thi Bưu tá giỏi và tuyên dương Bưu tá điển hình giai đoạn 2018-2019

Ngày 31/8/2019 Bưu điện tỉnh Bình Định tổ chức Hội thi “Bưu tá giỏi năm 2019” và “Hội nghị tuyên dương Bưu tá điển hình giai đoạn 2018 - 2019” với 12 đội tham gia dự thi và hơn 100 CBCNV, người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc của Bưu điện tỉnh tham gia cỗ vũ.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh trao tặng Giấy khen cho 12 Bưu tá điển hình tiêu biểu giai đoạn 2018 - 2019

Thông qua Hội thi, nhân viên Bưu tá được trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ thông qua phần thể hiện kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp với khách hàng, xử lý tình huống trong khâu phát cùng với đó là những nội dung liên quan đến Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam. Hội thi cũng là dịp để nhân viên Bưu tá giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phát.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Bưu điện thị xã An Nhơn; Bưu điện huyện Tây Sơn và Trung tâm Khai thác Vận chuyển đạt giải Nhì. Ngoài ra còn có 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích được trao cho các đội thi.

Tại “Hội nghị tuyên dương Bưu tá điển hình giai đoạn 2018 - 2019”, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã chỉ đạo, nhắc nhở, động viên lực lượng Bưu tá phải chịu khó, yêu nghề, thường xuyên học tập và rèn luyện, có kỹ năng giải quyết, xử lý tình huống trong công tác, trong thời đại số hóa hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng cho 12 nhân viên Bưu tá điển hình tiêu biểu đã có nhiều thành tích tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển của Bưu điện tỉnh Bình Định trong thời gian qua.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, hơn 50 CBCNV Bưu điện tỉnh đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo “Bưu điện Việt Nam – Những giọt máu hồng” với hơn 50 đơn vị máu thu được góp phần đáp ứng một phần nhu cầu của người bệnh cần máu tại địa phương.