Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Khai giảng chương trình đào tạo “Giao dịch viên Bưu điện” khóa 1 năm 2020

Sáng 02/03/2020, Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu điện đã tổ chức khai giảng chương trình đào tào “Giao dịch viên Bưu điện” khóa 1 năm 2020.


Học viên cùng giảng viên sôi nổi trong buổi học đầu tiên

Chương trình đào tạo “Giao dịch viên Bưu điện” khóa 1 năm 2020 - hệ 1 tháng được Trung tâm tổ chức từ ngày 02/03/2020 đến ngày 28/03/2019 với sự tham gia của 50 học viên là các giao dịch viên mới thuộc 14 Bưu điện tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Hậu Giang, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Bắc Giang, Hà Giang, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hưng Yên, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hóa, Yên Bái.

Trong thời gian học tập, bên cạnh việc trang bị những kiến thức tổng quan về Tổng công ty, văn hóa doanh nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng phục vụ, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng… các học viên được đào tạo kỹ lưỡng về lý thuyết xen lẫn thực hành quy trình nghiệp vụ của các nhóm dịch vụ bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính, phân phối truyền thông. Ngoài ra, học viên sẽ được thực hành các tình huống nghiệp vụ kinh doanh tại bưu cục kiểu mẫu.

Tại lễ khai giảng, ông Trịnh Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu điện nhấn mạnh, giao dịch viên là đội ngũ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, giải quyết nhiều tình huống phát sinh trong quá trình làm việc và góp phần quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ. Do đó, yêu cầu các học viên tham gia khóa học phải tuân thủ nghiêm túc nội quy, kỷ luật lớp học, tập trung cao độ trong các giờ lên lớp và tích cực thảo luận, xây dựng bài học để chương trình đào tạo đạt kết quả, chất lượng cao nhất.

“Giao dịch viên Bưu điện” khóa 1 năm 2020 là chương trình đào tạo dài hạn đầu tiên trong năm được tổ chức tại Trung tâm sau khi cơ sở vật chất được đầu tư sửa chữa khang trang, sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các học viên được Tổng công ty và Trung tâm hỗ trợ ăn trưa và chỗ nghỉ để đảm bảo an ninh, an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời tạo động lực và gắn kết người lao động với mạng lưới.