Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu chính Bangladesh triển khai chuyển phát vật tư, trang thiết bị y tế miễn phí trên toàn quốc

Bưu chính Bangladesh hiện đang chuyển phát trang thiết bị bảo hộ cá nhân, bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus và tờ rơi về nâng cao nhận thức người dân gửi đến các phòng khám y tế cộng đồng.


Bưu chính Bangladesh thực hiện chuyển phát miễn phí các trang thiết bị, vật tư y tế trên toàn quốc để góp sức trong cuộc chiến chống lại hiểm họa của đại dịch Covid-19 tại nước này.

Thông báo được đưa ra trong một thông cáo báo chí vào Chủ nhật vừa qua, Bưu chính Bangladesh cho biết đang thực hiện chuyển phát các trang bị bảo hộ cá nhân, bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus và tờ rơi nâng cao nhận thức cộng đồng - từ Kho Y tế Trung tâm (CMSD) tại Tejgaon tới các phòng khám y tế cộng đồng toàn quốc.

Bưu chính Bangladesh bắt đầu triển khai sáng kiến này vào thứ Bảy vừa qua theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Mustafa Jabbar. Sáu mươi xe thư được sử dụng để chuyển phát các trang thiết bị, vật tư y tế tới các phòng khám y tế cộng đồng trên toàn bộ 64 tỉnh của Bangladesh.

Bộ trưởng Bưu chính Viễn thông Bangladesh cũng chỉ đạo Tổng giám đốc Bưu chính Bangladesh SS Bhadra theo dõi và giám sát việc triển khai thực hiện.

Bưu chính Bangladesh cũng đã linh hoạt cung ứng dịch vụ viễn thông và Internet là các dịch vụ khẩn cấp.

Các cán bộ nhân viên của Công ty Viễn thông Bangladesh (Teletalk) và các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Bangladesh cũng đang nỗ lực để đảm bảo các dịch vụ số không bị gián đoạn trên toàn quốc trong bối cảnh cách ly toàn quốc.