Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Hà Giang thông báo tuyển dụng lao động

BƯU ĐIỆN TỈNH HÀ GIANG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

none

I. Chức danh và điều kiện tiêu chuẩn thi tuyển:

1. Các chức danh thi tuyển:

1.1. Phó trưởng phòng Kế toán Thống kê Tài chính: 01 người, làm việc tại Phòng Kế toán Thống kê Tài chính (KTTKTC) Bưu điện tỉnh (BĐT).

Mô tả công việc: Giúp Trưởng phòng: Nghiên cứu, triển khai thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực Kế toán, thống kê, tài chính của Bưu điện tỉnh do Trưởng phòng phân công.

1.2. Phó trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh: 01 người làm việc tại Phòng Kế hoạch kinh doanh (KHKD) BĐT.

Mô tả công việc: Giúp Trưởng phòng: Xây dựng kế hoạch sản xuất, kinh doanh của BĐT. Xây dựng, triển khai áp dụng các quy định, chính sách về công tác kế hoạch về phát triển kinh doanh, sản phẩm mới của BĐT. Tổ chức, triển khai thực hiện các hoạt động kinh doanh bán sản phẩm, cung ứng dịch vụ của BĐT. Thực hiện các công việc khác liên quan đến lĩnh vực KHKD.

2. Chế độ chính sách: Theo quy định của Bộ Luật Lao động và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

3. Mức lương: Theo thỏa thuận

4. Điều kiện tiêu chuẩn thi tuyển:

a. Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên (đối với Phó TP KTTKTC: chuyên ngành Kế toán; (đối với Phó TP KHKD: các chuyên ngành Kế toán –Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh); Ưu tiên người đã làm lĩnh vực Kế toán và KHKD.

b. Tiêu chuẩn chính trị: là Đảng viên Đảng CSVN, trường hợp chưa là đảng viên thì phải có lí lịch nhân thân và gia đình không thuộc đối tượng vi phạm về lịch sử chính trị không được kết nạp Đảng, bản thân phải có phẩm chất đạo đức tốt có hướng phấn đấu vào Đảng;  

c. Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ A2 hoặc tương đương trở lên;

d. Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo máy vi tính và các chương trình tin học văn phòng phục vụ công việc, có khả năng soạn thảo và trình bày báo cáo chuyên đề, đề án công tác bằng Power Point;

e. Tuổi đời: Tính đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 45 tuổi đối với cả nam và nữ;

f. Yêu cầu kinh nghiệm làm việc, quản lý điều hành: (i) Đối với ứng viên là nguồn nội bộ trong Tổng công ty: là chuyên viên chuyên môn nghiệp vụ làm việc tại đơn vị của Tổng công ty từ 02 năm trở lên; ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong quản lý, điều hành bưu cục, đội, phân xưởng và tương đương. (ii) Đối với ứng viên là nguồn ngoài Tổng công ty: có thời gian công tác liên tục ở doanh nghiệp hoặc đơn vị hành chính sự nghiệp từ 02 năm trở lên, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm quản lý điều hành từ cấp tổ, đội, phân xưởng và tương đương.

g. Yêu cầu khác:

- Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

- Có sức khỏe tốt.

- Có khả năng chịu áp lực công việc.

- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ hoặc đi công tác xa, dài ngày.

- Có khả năng giao tiếp, có kỹ năng làm việc nhóm hoặc độc lập.

- Mong muốn làm việc lâu dài tại Bưu điện tỉnh.

II. Yêu cầu hồ sơ đăng ký dự tuyển:

1. Mẫu thông tin ứng viên (theo mẫu).

2. Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);

3. Lý lịch cán bộ theo mẫu quy định, dán ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng, có xác nhận và đóng dấu của đơn vị đang công tác hoặc UBND cấp xã, phường.

4. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ đào tạo về trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, ngoại ngữ, tin học...vv.

5. Các Quyết định, giấy tờ, tài liệu liên quan đến kinh nghiệm trong quản lý điều hành tại các phòng chức năng, đơn vị, chi nhánh trực thuộc Doanh nghiệp đã và đang công tác, hệ số phụ cấp hoặc lương hiện giữ theo hạng Doanh nghiệp/cấp quản lý.

6. Bản sao giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

7. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

III. Hình thức thi tuyển: Ứng viên sẽ phải qua 3 vòng tuyển:

- Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ ứng viên;

- Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp;

- Vòng 3: Viết chuyên đề báo cáo (ứng viên đạt yêu cầu vòng phỏng vấn được Hội đồng giao viết một chuyên đề về đơn vị mà ứng viên đăng ký thi tuyển để kiểm tra năng lực của ứng viên).

IV. Địa điểm và thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Phòng Tổ chức Hành chính, BĐT Hà Giang. Số 87, đường Nguyễn Viết Xuân, tổ 10, Phường Trần Phú, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện. (Liên hệ Anh Mến – Điện thoại 02193863525/0914125577).

Thời gian: Từ ngày thông báo đến hết 14 giờ 00 ngày 14/5/2020.

V. Địa điểm tổ chức thi tuyển: Bưu điện tỉnh sẽ thông báo cụ thể thời gian, địa điểm thi.