Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Công ty Phát hành báo chí Trung ương đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân viên

Trong 2 ngày 21-22/5/2020, Công ty Phát hành báo chí Trung ương tổ chức lớp đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả tại Trung tâm Kinh doanh 2, số 43 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Đây là lớp đào tạo thứ 2 của Công ty trong năm 2020, lớp đào tạo đầu tiên được tổ chức vào đầu tháng 3 tại TP Hà Nội.


Quang cảnh lớp đào tạo

Tại khóa đào tạo, bên cạnh các nội dung giới thiệu tổng quan về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Bưu điện Việt Nam, học viên còn được trang bị các kỹ năng quản lý mục tiêu, xây dựng kế hoạch hành động, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và kỹ năng giao tiếp. Đây là những kỹ năng rất quan trọng, được coi là cốt lõi trong công tác bán hàng. 

Phát biểu khai mạc lớp học, lãnh đạo Công ty khẳng định vai trò quan trọng của các đơn vị kinh doanh trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là vai trò, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên tham dự khóa học thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của lớp học. Sau khóa học, các học viên tham gia đào tạo nói riêng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Phát hành Báo chí Trung ương phải nắm chắc những kỹ năng được đào tạo nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho Công ty.