Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Công ty Phát hành báo chí Trung Ương thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất Hanacos Việt Nam

Ngày 25/5/2020, Đoàn công tác Công ty Phát hành báo chí Trung Ương đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy sản xuất Công ty TNHH Hanacos Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, hai bên đang hợp tác phân phối các sản phẩm của Hanacos qua hệ thống của Bưu điện Việt Nam.


Đoàn công tác của Công ty PHBC Trung Ương thăm nhà máy Hanacos Việt Nam

Thành lập tháng 3/2014, Hanacos Vietnam là Công ty liên doanh với Hanacos Korea - thuộc top 10 nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc với các thương hiệu skincare nổi tiếng như The Faceshop, Skin Food, Tony Moly… Các sản phẩm của Hanacos Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động và khép kín đồng bộ, kiểm soát nghiêm ngặt về các tiêu chí sạch, mật độ bụi và vi sinh vật, nhằm mang đến nguồn mỹ phẩm sạch, an toàn và chất lượng cho thị trường. Tháng 11/2019, Hanacos Vietnam đã nhận chứng nhận là nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP (Cosmetic good manufacturing practice) do Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp.

Với chủ trương chuyển đổi mô hình doanh nghiệp chuyên về thương mại và phân phối, Công ty Phát hành báo chí Trung Ương đang nỗ lực tìm kiếm những đơn vị sản xuất, phân phối uy tín tại Việt Nam và trên thế giới để đưa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, đảm bảo những lợi ích tốt nhất đến người tiêu dùng.