Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

120 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu tại Bưu điện tỉnh Lạng Sơn

Ngày 30/8/2020, hơn 200 cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện tỉnh Lạng Sơn từ các đơn vị trực thuộc đã có mặt tại Trụ sở Bưu điện tỉnh để tham gia ngày hội hiến máu “Bưu điện Việt Nam – Những giọt máu hồng” do Bưu điện tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn và Viện huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức.


Cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện tỉnh Lạng Sơn tích cực tham gia,
hưởng ứng các phong trào hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Bưu điện tỉnh Lạng Sơn chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2020), kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam (30/8/1947-30/8/2020).

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, trở thành truyền thống của cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam và được chú trọng triển khai sâu rộng trên toàn mạng lưới. Đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện, cụ thể là chương trình thường niên “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” nhằm lan tỏa giá trị tốt đẹp, nhân văn, xây dựng hình ảnh đẹp của Người Bưu điện cả trong lao động sản xuất và trong đời sống xã hội đồng thời là dịp thể hiện sâu đậm hình ảnh Bưu điện Việt Nam vì cộng đồng. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ, tham gia của đông đảo bạn bè, người thân và các đối tác, khách hàng Bưu điện đến đăng ký tham gia hiến máu.


Không ít người thân của cán bộ công nhân viên Bưu điện tỉnh Lạng Sơn cũng nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, ngày hội “Bưu điện Việt Nam – Những giọt máu hồng” tại Bưu điện tỉnh Lạng Sơn diễn ra trong một buổi sáng đã thu được 120 đơn vị máu phục vụ công tác chữa bệnh, cứu người.