Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Điện Biên tặng quà cho con cán bộ công nhân viên trong chương trình “Bưu điện Việt Nam - Thắp lửa yêu thương”

Hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2020” và Kỷ niệm 75 năm truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 – 15/8/2020), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) triển khai chương trình thi đua dịch vụ phân phối hàng tiêu dùng “Bưu điện Việt Nam - Thắp lửa yêu thương” khen thưởng con của cán bộ công nhân viên – lao động có thành tích tốt trong học tập, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên.


Xác định đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên CBCVN-NLĐ vượt lên hoàn cảnh khó khăn nuôi dạy con chăm ngoan học giỏi, thể hiện truyền thống nghĩa tình của Ngành. Bưu điện tỉnh Điện Biên đã tích cực triển khai nhiều chương trình thi đua bán hàng dành cho các điểm bán xuất sắc và cho đơn vị đạt thành tích cao trong đợt thi đua phân phối hàng tiêu dùng. Trên cơ sở kết quả doanh thu mang lại Bưu điện tỉnh Điện Biên đã được chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty xét duyệt 5 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng.

Ngày 01/9/2020, Bưu điện tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao thưởng chương trình “Bưu điện Việt Nam - Thắp lửa yêu thương” cho hai cháu Ngô Thế Hoàng và Nguyễn Đức Nguyên đại diện cho 5 cháu học sinh giỏi được trao thưởng trong dịp này, 3 cháu học sinh giỏi còn lại do ở các huyện xa nên được Bưu điện huyện tổ chức trao phần thưởng đến các cháu và gia đình.

Dịp trao thưởng ngay trước thềm năm học mới đã tạo động lực thêm cho các cháu quyết tâm hơn nữa phấn đấu trong học tập để không phụ lòng cha mẹ. Đồng thời, tiếp thêm động lực đối với cán bộ công nhân viên phấn đấu vượt trên khó khăn thách thức để vừa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của ngành vừa nuôi dạy con chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập.