Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Nộp hồ sơ xét tuyển, hồ sơ xác nhận nguyện vọng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp qua bưu điện

Từ ngày 05/10 đến trước 17h00 ngày 10/10/2020, các thí sinh trúng tuyển Đại học theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia có thể đến các điểm phục vụ của Bưu điện để gửi hồ sơ xác nhận nguyện vọng học đợt 1.


Hồ sơ xác nhận nguyện vọng bao gồm bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi. Đối với các thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển được quy định ở khoản 3, điều 7 của Quy chế tuyển sinh (văn bản kèm theo tại đây). Ngoài ra, thí sinh cũng có thể nộp lệ phí xét tuyển qua Bưu điện (với những trường chấp nhận phương thức này).

Xác định hồ sơ xét tuyển, xác nhận nguyện vọng là tài liệu quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với không chỉ thí sinh mà còn với phụ huynh, Bưu điện tỉnh, thành phố đã bố trí cán bộ tiếp nhận hồ sơ, hỗ trợ thông tin cho phụ huynh, thí sinh ở các bưu cục trực thuộc, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình chuyển phát. Qua đó, đảm bảo hồ sơ xét tuyển, xác nhận nguyện vọng được chuyển đến các trường một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng và kịp thời.

Trước đó, từ ngày 02/10 đến ngày 04/10, các trường Đại học đã tiến hành lọc hồ sơ ảo và chậm nhất là tối ngày 05/10, tất cả các trường sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Tính đến sáng ngày 5/10, đã có hơn 90 trường đại học công bố điểm chuẩn.