Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tham dự tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020

Ngày 30/10 và 01/11, Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông, Đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 cho hơn 100 học viên là cán bộ đoàn và đoàn viên ưu tú của 3 đơn vị.


Quang cảnh lớp tập huấn

Tại hội nghị, các học viên đã được bồi dưỡng kiến thức thông qua 4 chuyên đề như: Thành tựu nổi bật sau 35 năm đổi mới: khẳng định vị thế, uy tín, và cơ đồ của Việt Nam; Chuyển đổi số tại các xã và đưa đặc sản vùng miền lên sàn thương mại điện tử; Các kỹ năng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; Phòng thủ dân sự, tìm kiếm cứu nạn.

Tại buổi khai mạc, các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên thanh niên tham dự chương trình tập huấn đã quyên góp, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.


Đoàn thanh niên các đơn vị ra quân làm sạch biển, chống rác thải nhựa tại Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Đoàn thanh niên 3 đơn vị đã thăm, tặng quà 15 gia đình là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên thanh niên yếu thế và gia đình chịu ảnh hưởng chất độc màu da cam. Cùng với đó, ra quân làm sạch biển, chống rác thải nhựa tại bãi biển quận Đồ Sơn và tham quan, học tập mô hình doanh nghiệp xanh tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Hải Phòng.