Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện TP Hà Nội triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021

Ngày 28/12/2020, Bưu điện TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Chu Quang Hào –Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; cùng các đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành thành phố, các đối tác đã đồng hành cùng Bưu điện TP Hà Nội (BĐHN) trong năm 2020.


Quang cảnh hội nghị

Năm 2020, BĐHN đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra với doanh thu thực hiện 3.579 tỷ đồng, bằng 101% kế hoạch năm. Trong đó: Doanh thu tính lương đạt 1.042 tỷ đồng, tăng trưởng 3% so với cùng kỳ năm 2019.  Chênh lệch thu-chi ước thực hiện 249 tỷ đồng. Thực hiện nộp ngân sách Nhà nước đảm bảo đầy đủ, đúng quy định.

Phát biểu tại hội nghị, Tổng giám đốc Chu Quang Hào ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2020 của BĐHN đồng thời  biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của Lãnh đạo các cấp và toàn thể CBCNV của đơn vị. Theo Tổng giám đốc, trong năm 2021, BĐHN phải tiếp tục duy trì và cải tiến tổ chức sản xuất để nâng cao, giữ vững chất lượng đứng top đầu các đơn vị có chất lượng tốt trên mạng lưới; Bám sát định hướng của Tổng công ty về rà soát chuẩn hóa tổ chức sản xuất tại tất cả các khâu; xây dựng, đào tạo phát triển nâng tầm đội ngũ cán bộ quy hoạch các chức danh để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong bối cảnh cần phải đổi mới mô hình tổ chức; tích cực tham gia triển khai các đề án, nhiệm vụ trọng tâm của Chính phủ, bộ ngành tại địa phương…


Tổng giám đốc Chu Quang Hào trao tặng Giấy khen của Tổng công ty cho các tập thế xuất sắc thuộc Bưu điện TP Hà Nội

Ghi nhận những thành tích ấn tượng của các các nhân, đơn vị đã đóng góp vào thành tích chung trong năm 2020, BĐHN đã trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các đơn vị và tôn vinh 15 cá nhân là CBCNV-LĐ sản xuất trực tiếp tiêu biểu nhất trong phong trào thi đua 2020.