Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Công ty Datapost triển khai kế hoạch năm 2021

Ngày 9/01/2021, Công ty Datapost tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021. Dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Vinh, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Cùng dự còn có đại diện các Ban chức năng, Văn phòng Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty cùng cán bộ chủ chốt Công ty Datapost.


Quang cảnh hội nghị triển khai kế hoạch Công ty Datapost năm 2021

Năm 2020. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, thiên tai, lũ lụt tác động rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp trong nước. Công ty cũng chịu tác động lớn của sự sụt giảm nhu cầu thị trường đặc biệt là sự thắt chặt chi tiêu cắt giảm chi phí của các doanh nghiệp, sử chuyển đổi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ ấn phẩm in sang ấn phẩm số… đã ảnh hưởng rất lớn đến sản lượng, doanh thu và việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

Trước bối cảnh đó, Công ty Datapost đã có nhiều đổi mới tổ chức hoạt động kinh doanh cả về cách thức triển khai các dịch vụ cung cấp cũng như công tác điều hành để thích ứng với tình hình thực tế. Nhờ vậy, kết thúc năm 2020, Công ty đã đạt được một số kết quả sản xuất kinh doanh nhất định.

Bức vào năm kế hoạch 2021, bằng sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động, Công ty quyết tâm hoàn thành 100% các chỉ tiêu kế hoạch. Trong đó, doanh thu tính lương phấn đấu đạt 65,5 tỷ đồng; Tiền lương bình quân của người lao động đạt 10 triệu đồng/người/tháng. Cùng với đó, cụ thể hóa các mục tiêu năm 2021 theo định hướng tập trung cơ cấu lại các dịch vụ truyền thống, phát triển các dịch vụ mới, dịch vụ số; thực hiện chuyển đổi sản phẩm dịch vụ sang nền tảng kinh doanh kết hợp kênh số và kênh vật lý; Chuẩn hóa tổ chức sản xuất trên toàn Công ty, phát triển dịch vụ hiện tại, mở rộng dịch vụ mới…


Ông Nguyễn Quốc Vinh, Thành viên HĐTV trao tặng Giấy khen Tổng công ty cho Công ty Datapost

Phát biểu tại hội nghị, Thành viên HĐTV Tổng công ty Nguyễn Quốc Vinh đã thông tin về tình hình hoạt động của Tổng công ty năm 2020, giai đoạn 2016-2020 và định hướng, chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025 và chiến lược gian đoạn 2012-2030. Theo Lãnh đạo Tổng công ty, Liên minh Bưu chính thế giới UPU khuyến nghị, thời gian sắp tới đây, Bưu chính cần tham gia vào 4 lĩnh vực: Chính phủ điện tử, Thương mại điện tử, Tài chính điện tử, Một số dịch vụ số khác; đặc biệt là phải tham gia vào Định danh xác thực điện tử. Và đây chính là cơ hội kinh doanh rất lớn đối với Tổng công ty cũng như Công ty Datapost khi được lựa chọn để triển khai một số nhiệm vụ mới trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Công ty Datapost cũng tổ chức chương trình thi đua, khen thưởng và đón nhận các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020.