Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lào Cai thưởng nóng huyện đầu tiên cán mốc 100 tỷ số dư tiết kiệm bưu điện

Thực hiện quyết tâm thay đổi cơ cấu dịch vụ, trong đó trọng tâm là đẩy mạnh dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện, Bưu điện huyện Bảo Thắng là đơn vị đầu tiên trong toàn tỉnh cán mốc 100 tỷ số dư Tiết kiệm Bưu điện. Đây cũng là đơn vị đầu tiên của tỉnh đạt điều kiện được Tổng công ty khen thưởng do có mức tăng trưởng 15% so với thực hiện năm 2020.


Giám đốc Bưu điện tỉnh Lào Cai Trần Minh Quang khen thưởng Bưu điện huyện Bảo Thắng

Thành tích trên thể hiện sự nỗ lực vượt bậc của tập thể cán bộ công nhân viên đơn vị. Chỉ chưa đầy 02 tháng, Bưu điện huyện Bảo Thắng đã có số dư tiết kiệm tăng trưởng trên 15 tỷ đồng trong khi điều kiện kinh tế của địa bàn còn gặp nhiều khó khăn và chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh.

Được biết, ngoài Bưu điện huyện Bảo Thắng, thời gian tới, Bưu điện tỉnh sẽ tiếp tục triển khai các chương trình kinh doanh, thúc đẩy dịch vụ để có thêm nhưng đơn vị khác gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ Tiết kiệm Bưu điện của tỉnh. Trong đó dự kiến Bưu điện huyện Bảo Yên sẽ là đơn vị thứ hai của tỉnh cán mốc 100 tỷ và đạt khen thưởng của Tổng công ty ngay trong tuần đầu tháng 3/2021.