Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Tổng giám đốc Chu Quang Hào gửi thư chúc mừng nữ cán bộ công nhân viên ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Chu Quang Hào gửi thư chúc mừng toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động nữ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Tổng công ty trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Chị em nữ cán bộ công nhân viên Bưu điện Việt Nam thân mến!

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, thay mặt tập thể Lãnh đạo Tổng công ty xin gửi tới toàn thể chị em cán bộ công nhân viên nữ Ngành ta lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc những bông hoa tươi đẹp của Bưu điện Việt Nam luôn tỏa ngát hương thơm, khoe sắc vẹn tròn trong công việc và cuộc sống!

Chị em thân mến!

Phụ nữ Việt Nam kiên cường bất khuất, trung hậu đảm đang đã trở thành truyền thống, phụ nữ Việt Nam đã làm nên những huyền thoại như Bà Trưng, Bà Triệu, như những nữ anh hùng Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thị Chiên, Võ Thị Thắng, Nguyễn Thị Định, Võ Thị Sáu...đã làm nên nhiều kỳ tích ghi danh vào sử sách. Với ngành Bưu điện, lực lượng cán bộ công nhân viên nữ luôn chiếm đa số lên đến 70%, sự đóng góp, công sức của các chị em trong việc xây dựng và phát triển vượt bậc của chúng ta trong giai đoạn vừa qua là vô cùng quan trọng và lớn lao.

Mỗi năm, đã có hàng trăm tấm gương nữ cán bộ Bưu điện giỏi việc nước, đảm việc nhà được tôn vinh; mỗi ngày, chúng ta chứng kiến những chị em cần mẫn trong công việc, tận tụy, hy sinh vì khách hàng, vì đơn vị vừa đảm bảo chất lượng chuyên môn, vừa chăm sóc gia đình chu toàn mọi việc. Điều đó thật đáng trân quý!

Tập thể Lãnh đạo Tổng công ty và cá nhân tôi luôn tự hào về lớp lớp thế hệ nữ cán bộ ngành Bưu điện, dù ở đâu, hoàn cảnh nào các chị, các em đã luôn nỗ lực vươn lên, không ngừng cống hiến. LĐ TCT luôn ghi nhận và tin tưởng rằng chị em phụ nữ Bưu điện với tài năng đã làm và sẽ còn làm được nhiều hơn những gì chúng ta đang làm, bởi trước sự đổi mới toàn diện hiện nay của ngành, trước những thách thức mới của kỷ nguyên công nghệ số, chị em hãy nỗ lực, phấn đấu để hoà nhịp cùng những chuyển biến mang tính đột phá trong giai đoạn 2021-2025 và chiến lược 2021-2030 của Tổng công ty. Sự đồng lòng, góp sức của chị em nữ cán bộ là yếu tố không thể thiếu để chúng ta đạt được những khát vọng rất lớn của Tổng công ty.

Phụ nữ là để yêu thương, hạnh phúc, nhất định sẽ đến với tất cả những trái tim ấm áp và mang nhiều cảm xúc ngọt ngào. LĐ TCT tin rằng, phụ nữ Bưu điện sẽ luôn chứng minh và khẳng định bản lĩnh dũng cảm, vượt trên thách thức để cùng tạo nên những kỳ tích trong sự nghiệp dựng xây không chỉ Ngành ta mà còn đóng góp chung cho sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, làm đẹp cho xã hội, cho cuộc đời.

Một lần nữa, xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm nồng ấm nhất đến với chị em nữ cán bộ công nhân viên Bưu điện Việt Nam, chúc cho hạnh phúc, niềm vui và thành công luôn song hành cùng các chị, các em.

Thân ái!

Tổng Giám đốc

CHU QUANG HÀO