Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Kết quả chương trình “Tuần Lễ Vàng - Bán hàng PTI”

Hưởng ứng chương trình “Tuần Lễ Vàng – Bán hàng PTI”, trong thời gian từ ngày 26/2/2021 - 07/3/2021, các Bưu điện tỉnh/thành phố đã đồng loạt tổ chức ra quân chương trình và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ.

Tổng doanh số thực hiện toàn mạng lưới sau chương trình là 40 tỷ đồng, tăng trưởng 48% so với cùng kỳ, đạt 70% kế hoạch mục tiêu. Để đạt được những kết quả trên, toàn thể CBCNV, người lao động tại các đơn vị đã cố gắng, nỗ lực, không quản ngại ngày đêm, nắng mưa, sáng tạo những ý tưởng hay, những cách làm mới, quyết tâm ra quân để hoàn thành mục tiêu doanh số đã đề ra.

Tổng công ty xin chúc mừng và biểu dương kết quả của các đơn vị sau đây: Bắc Giang, Ninh Bình, Tiền Giang, Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An, Lâm Đồng, Bắc Ninh, Tây Ninh, Hòa Bình, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vũng Tàu, Trà Vinh, Thanh Hóa, Đồng Nai, Thái Nguyên, Lạng Sơn và Ninh Thuận. Đây là 19 đơn vị đã đạt được doanh số cao trong đợt ra quân lần này.

Đặc biệt, Tổng công ty biểu dương Bưu điện tỉnh Quảng Ninh là đơn vị có địa bàn bị phong tỏa, cách ly do dịch Covid-19, ngay khi địa bàn tỉnh nới lỏng giãn cách từ ngày 5/3/2020, đơn vị đã phát động ra quân chương trình, huy động tổng lực lao động của toàn Bưu điện tỉnh tham gia.

Tổng công ty cũng đã phát động cuộc thi “Ảnh đẹp ngày ra quân” và đã nhận được rất nhiều những hình ảnh đẹp, ý nghĩa, thể hiện được tinh thần sôi nổi, khí thế ra quân tại các Bưu điện tỉnh/thành phố. Tổng công ty xin chúc mừng 8 đơn vị sau đã đạt giải: Cần Thơ, Gia Lai, Hòa Bình, Lạng Sơn, Ninh Thuận, Quảng Ninh, Trà Vinh và Lào Cai.

Dưới đây là một số hình ảnh đạt giải của các đơn vị.

Bưu điện tỉnh Gia Lai

Bưu điện tỉnh Lạng Sơn

Bưu điện tỉnh Ninh Thuận

Bưu điện tỉnh Quảng Ninh

Bưu điện tỉnh Trà Vinh

Bưu điện tỉnh Cần Thơ

Bưu điện tỉnh Lào Cai

Bưu điện tỉnh Hòa Bình