Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Trao giải cuộc thi ảnh chủ đề “Ảnh đẹp về nữ Cán bộ công nhân viên, Người lao động Công ty Phát hành báo chí Trung ương”

Hưởng ứng phát động của Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam về việc kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 7/3 vừa qua, Công ty Phát hành báo chí Trung Ương (PHBCTW) đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Ảnh đẹp về nữ CBCNV-NLĐ Công ty Phát hành báo chí Trung ương” năm 2021. Tham dự cuộc thi là các đơn vị trực thuộc Công ty PHBCTW tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.


Tác phẩm “Niềm tin vào Đảng” đạt giải Đặc biệt 

Sau 1 tuần phát động, Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV-NLĐ tại các đơn vị. Ban Tổ chức đã nhận được 268 tác phẩm từ 9 đơn vị trực thuộc, trong đó có 2 đơn vị thuộc Trung tâm Phân phối và Bán lẻ hàng hóa tại khu vực miền Trung và miền Nam. Qua quá trình xem xét, chọn lọc công tâm và khách quan, ngày 13/3, Ban giám khảo đã lựa chọn 16 tác phẩm ảnh xuất sắc nhất cùng 03 tác phẩm ảnh được nhiều người yêu thích nhất trên Mạng xã hội để trao giải.

Tác phẩm ảnh đạt giải Đặc biệt là “Niềm tin vào Đảng” của phòng Phát triển sản phẩm; “Tỏa sáng” của Trung tâm Phát hành báo chí đạt giải Nhất; 02 tác phẩm đạt giải Nhì, gồm tác phẩm “Báo Xuân” của phòng Kế hoạch Tài chính và tác phẩm “Hoa trong nắng Xuân” của Phòng Phát triển sản phẩm. 03 tác phẩm đạt giải Ba “Bưu điện Việt Nam nâng tầm gạo Việt”, “Luôn luôn sẵn sàng”, “Tận tâm” lần lượt thuộc về Phòng Phát triển sản phẩm, Trung tâm Phát hành báo chí và phòng Tổ chức Hành chính. Ban tổ chức cũng trao 09 giải khuyến khích cho các đơn vị.


Tác phẩm "Luôn luôn sẵn sàng” được nhiều người yêu thích nhất trên Mạng Xã hội

Bên cạnh đó, có 03 giải thưởng thuộc hạng mục “Tác phẩm được nhiều người yêu thích nhất trên Mạng Xã hội”. Với hơn 16.000 lượt yêu thích, tác phẩm “Luôn luôn sẵn sàng” của Trung tâm Phát hành báo chí đạt giải Nhất. Lần lượt giải Nhì và Ba thuộc về tác phẩm “Postmart – Hướng đi mới của Bưu điện Việt Nam” - Phòng Phát triển sản phẩm, “Dịu dàng” - Phòng Kế hoạch Tài chính.

Cuộc thi “Ảnh đẹp về nữ CBCNV-NLĐ Công ty Phát hành báo chí Trung ương” được phát động với mục đích nhằm tôn vinh những đóng góp của nữ CBCNV-NLĐ8 trong Công ty. Đồng thời, cũng khuyến khích nữ CBCNV-NLĐ phát huy hơn nữa tài năng trí tuệ của mình để đóng góp xây dựng, phát triển Công ty cũng như Bưu điện Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, hướng đến việc tiếp tục bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục Áo dài dân tộc.