Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lào Cai triển khai chuỗi Cửa hàng Postmart

Trong các ngày 06/4 và 07/4/2021, Bưu điện tỉnh Lào Cai đã phối hợp cùng Công ty Phát hành Báo chí Trung ương, Công ty SNB lần lượt khai trương 2 cửa hàng “Bách hóa Bưu điện” - Postmart tại Bưu cục Trung tâm huyện Bảo Thắng và Bưu cục Pom Hán, thành phố Lào Cai. Đây là 2 cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng Postmart sẽ được triển khai trên toàn tỉnh trong thời gian tới.


Các đại biểu cắt băng khai trương Cửa hàng Postmart Bảo Thắng

Theo Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Lào cai, Chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart được triển khai tại tỉnh Lào Cai sẽ cung cấp hàng nghìn sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước đến khách hàng. Trong đó, có nhiều mặt hàng được người tiêu dùng ưa dùng như: thực phẩm, đồ uống, chăm sóc gia đình, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, văn phòng phẩm, quà tặng...

Ngoài ra, với lợi thế nằm tại vị trí đẹp, khu đông dân cư, giao thông thuận lợi và kinh doanh sầm uất, Cửa hàng Postmart Bảo Thắng và Pom Hán hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích, ưu đãi cùng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.    


Đông đảo khách hàng tới tham quan và mua sản phẩm trong ngày đầu khai trương

Trong tuần khai trương, khách hàng mua các sản phẩm tại Cửa hàng Postmart sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá và tặng vouche mua hàng.

Đánh giá nhanh kết quả bán hàng ngày 06/4 tại Bảo Thắng và sáng ngày 07/4 tại Pom Hán cho thấy kết quả bước đầu khả quan, hàng hóa đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó, việc Bưu điện tỉnh đưa chuỗi cửa hàng “Bách hóa Bưu điện” - Postmart vào hoạt động cũng được lãnh đạo chính quyền các cấp ủng hộ thông qua việc chỉ đạo các cơ quan báo, đài tại địa phương đồng loạt đưa tin tuyên truyền, cổ vũ, khích lệ.