Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Nghệ An trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Thuận, Quỳ Châu, Nghệ An

Ngày 28/10/2016, Đoàn công tác của Bưu điện tỉnh nghệ An do đồng chí Bùi Thị Minh, Giám đốc Bưu điện tỉnh là Trưởng đoàn đã tới thăm và trao quà cho học sinh 3 trường trên địa bàn xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.


Trao tặng áo cho học sinh tiểu học tại xã Châu Thuận

Châu Thuận là một xã nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An với dân cư chủ yếu là người dân tộc Thái. Thực hiện các hoạt động về hỗ trợ kết nghĩa do UBND tỉnh Nghệ An phân công, từ năm 2011, hằng năm, Bưu điện tỉnh Nghệ An đã trao hàng trăm suất quà tình nghĩa cho các hộ dân và trường học trên địa bàn xã. Trong đợt này, đoàn đã trao 18 triệu đồng cho trường mầm non xã Châu Thuận để xây dựng sân chơi cho các cháu, đồng thời trao 180 áo ấm cho các cháu cấp Tiểu học và Trung học cơ sở của  xã Châu Thuận. Tổng giá trị quà tặng trong đợt này gần 50 triệu đồng.

Trong những năm qua, bên cạnh việc chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, Bưu điện tỉnh Nghệ An luôn quan tâm thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong đó quan tâm tới đối tượng là học sinh nghèo, người già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt. Bên cạnh việc trao quà hỗ trợ cho đơn vị kết nghĩa là xã Châu Thuận, đơn vị thường xuyên duy trì các hoạt động như: chưm lo phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng; thăm hỏi tặng quà cho thương binh, liệt sỹ ngành Bưu điện; tặng quà cho học sinh nghèo vùng cao Keng-đu, Kỳ Sơn...

Các tin khác