Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện TP Hải Phòng tích cực tham gia Ngày hội hiến máu 2016

Ngày 17/12/2016, tại Bưu điện TP Hải Phòng, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện (HMTN) năm 2016 của cán bộ, công nhân viên, người lao động các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Khắc Nam Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, Trưởng Ban chỉ đạo vận động HMTN đã biểu dương tinh thần tự nguyện, trách nhiệm, tấm lòng tương thân tương ái của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động các doanh nghiệp. Tính đến ngày 30/11/2016, TP Hải Phòng đã vận động, tiếp nhận 33.385 đơn vị máu (đạt 138% kế hoạch Trung ương giao), bảo đảm phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Để lan tỏa hành động đẹp, giàu tính nhân văn này, các quận, huyện, đơn vị, ngành, trường học tiếp tục tích cực hưởng ứng, vận động mọi người tham gia hiến máu.

Với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và “hiến máu cứu người” bắt đầu từ các nhà quản lý. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp thành phố Hải Phòng, đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp TP Hải Phòng kêu gọi tất cả các đồng chí cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động Khối doanh nghiệp thành phố tích cực đăng ký tham gia hiến máu; vận động, tuyên truyền mọi người cùng tham gia HMTN để đưa ngày hội HMTN của cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Khối doanh nghiệp thành phố trở thành một hoạt động thường niên, để cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và thành phố.

Tham gia ngày hội HMTN có trên 300 cán bộ, công nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Bưu điện TP Hải Phòng có trên 50 CBCNV tham gia hiến máu trong ngày hội. Ngày hội HMTN năm nay đã thu được hơn 170 đơn vị máu.

Các tin khác