Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Nghệ An chung tay chia sẻ nỗi đau với gia đình Bưu tá gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng ngày 18/01/2017, đồng chí Lê Đình Chiến, Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An và đoàn công tác đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình Bưu tá Lữ Thị Xuân Yến. Số tiền này do chuyên môn và Công đoàn Bưu điện tỉnh phát động quyên góp ủng hộ gia đình chị Yến.


Đại diện chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh Nghệ An tới thăm hỏi gia đình Bưu tá Lữ Thị Xuân Yến

Chị Lữ Thị Xuân Yến là Bưu tá phát nội thị trấn Quỳ Châu, huyện Quỳ Châu. Vừa qua, trong khi cả gia đình đang lưu thông trên đường thì gặp tai nạn nghiêm trọng. Cháu Lương Minh Quân, con trai lớn của chị Yến hiện đang học lớp 1 đã mất ngay tại chỗ. Anh Lương Thanh Long, chồng chị Yến mất khi đang trên đường đi cấp cứu. Bản thân chị Yến hiện đang nằm chờ phẫu thuật với 2 vết thương nghiêm trọng tại đầu và cổ. Duy nhất con gái út mới 2 tuổi của chị Yến may mắn thoát nạn. Bố chồng chị Yến nguyên là Chủ tịch Công đoàn Bưu điện huyện Quỳ Châu nghe tin gia đình con trai gặp nạn đã lên cơn tai biến hiện đang nằm liệt một chỗ. Hiện nay, chị Yến đang nằm chờ tại Bệnh viện Bạch Mai vì kinh phí phẫu thuật là 400 triệu đồng, một số tiền vượt quá khả năng chi trả đối với gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn như gia đình chị Yến.

Nhận được tin về gia đình chị Yến, Bưu điện tỉnh Nghệ An đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn, người lao động quyên góp, chia sẻ khó khăn đối với hoàn cảnh đặc biệt của gia đình chị Yến, giúp chị Yến có thêm chi phí phẫu thuật để vượt qua cơn nguy kịch. Hình thức quyên góp bằng tiền mặt, tùy theo tấm lòng của mỗi người.

Chỉ trong thời gian ngắn, Bưu điện tỉnh đã quyên góp được 48.860.000 đồng. Cùng với số tiền quyên góp được, ngày 18/01, đoàn công tác Bưu điện tỉnh cũng đã thay mặt trao tặng tiền hỗ trợ của các cá nhân, cán bộ Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho gia đình chị Yến, chia sẻ những hoạn nạn mà gia đình đang gặp phải. Mong gia đình vượt qua khó khăn, hy vọng chị Yến có thể vượt qua cơn nguy kịch, bớt đau thương nhanh chóng quay trở lại cuộc sống. 

Các tin khác