Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Yên Bái kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều 08/03, Công đoàn Bưu điện tỉnh Yên Bái phối hợp với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Yên Bái tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/03/1910 – 08/03/2017) và 1.977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cùng hơn 90 đại biểu là Nữ cán bộ công nhân viên tham dự.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh trao thưởng cho các đội tham dự hội thi nấu ăn

Cuộc thi thu hút hơn 100 cán bộ công nhân viên chức đến từ 8 đội thuộc các phòng chức năng Bưu điện tỉnh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các tổ sản xuất thuộc Bưu điện thành phố, Trung tâm khai thác vận chuyển tham gia. Theo đó, các đội thi có 90 phút để chế biến các món ăn theo yêu cầu của Ban Tổ chức đề ra, đồng thời cử 01 đội trưởng đứng ra thuyết trình, giới thiệu về các món ăn và ý nghĩa cũng như chất lượng của món ăn.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba và các giải thưởng phụ dành cho các cá nhân thuộc các đội tham dự hội thi.

Có thể nói, trong năm qua phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” được quan tâm đẩy mạnh đã góp phần chuyển biến nhận thức tư tưởng của nữ công nhân viên chức lao động, giúp chị em có cơ hội phấn đấu trưởng thành. Chị em đã từng bước thể hiện quyền bình đẳng nam nữ về mọi mặt, khắc phục khó khăn trao dồi kiến thức văn hóa, chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời quan tâm chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con tốt, tổ chức tốt cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận những đóng góp lớn lao của đội ngũ cán bộ nữ với sự phát triển và thành tích của toàn Bưu điện tỉnh trong năm qua.

Các tin khác