Hot line   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 6 tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Trong các ngày 27 – 28/5/2017, tại Thành phố Nam Định, Cụm Công đoàn số 6 đã tiến hành tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty, 72 năm ngày Truyền thống Ngành, 70 năm thành lập Công đoàn Ngành.


Quang cảnh buổi hội thảo. Ảnh: Bùi Hiệp-Trần Thảo

Theo đó, vào chiều ngày 27/6, Cụm đã tiến hành hội nghị chuyên đề “Bưu cục kiểu mẫu và giao dịch viên chuyên nghiệp” với sự có mặt của hơn 100 đại biểu gồm  Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các Bưu điện tỉnh, Trưởng, phó các phòng chức năng, Giám đốc, các đơn vị trực thuộc, thường trực Thi đua Công đoàn và giao dịch viên tiêu biểu của 5 đơn vị: Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên.

Các đại biểu tham dự hội thảo đã tập trung trao đổi, đưa ra những cách làm hay, những giải pháp tốt để qua đó áp dụng vào thực tế của mỗi đơn vị. Hội thảo cũng tiếp thu những ý kiến của các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Thông tin & Truyền thông Việt Nam Trần Vũ Hà và Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Ngô Văn Thực. Hội thảo cũng thống nhất tiếp tục triển khai tốt Chỉ thị 01 ngày 7/4/2016 của Tổng giám đốc về đổi mới bưu cục và phong cách phục vụ của giao dịch viên Bưu điện. Đây chính là việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp góp phần xây dựng và bảo vệ thương hiệu Bưu điện Việt Nam. Thi đua phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017.

Buổi tối cùng ngày tại Sân khấu Điện ảnh Sinh viên Thành phố Nam Định, Hội diễn Văn nghệ với 15 tiết mục đặc sắc được các đơn vị trình diễn thông qua các nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống  Quê hương, Đất nước và ngành Bưu điện Việt Nam trên con đường đổi mới và phát triển.


Nhiều tiết mục đặc sắc được các đơn vị trình diễn tại Liên hoan văn nghệ. Ảnh: Bùi Hiệp-Trần Thảo

Sáng ngày 28/5/2017, các đơn vị thuộc Cụm đã sôi nổi tranh tài các nội dung thi đấu cầu lông, đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ và các trận kéo co. Hội thao thu hút được gần 100 vận động  tham gia thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của trên 200 cán bộ cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị.

Các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao thực sự bổ ích, thiết thực đồng thời cũng là dịp để cán bộ công nhân viên Cụm Công đoàn số 6 giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị với nhau, thi đua phấn đấu  hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Các tin khác