Hot line   1900 54 54 81

Online Friday 2017: Du lịch 3 miền cùng Đoàn tàu Bưu điện Việt Nam

Tối 30/11/2017, ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2017 đã khai mạc tại công viên Lê Văn Tám , quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là Nhà đồng hành chuyển phát – Nhà tài trợ Premium của sự kiện năm nay.

Tham dự lễ khai mạc Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2017 có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Nguyễn Minh Đức và đại diện các sở ban ngành tại TP.HCM.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và đại diện các ban ngành, doanh nghiệp nhấn nút khai mạc Ngày Mua sắm trực tuyến 2017

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday được Chính phủ phê duyệt là sự kiện quốc gia được tổ chức vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm. Trong những năm qua, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã là một đối tác chuyển phát đồng hành xuyên suốt trong thời gian diễn ra sự kiện Online Friday, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát.

Đối với sự kiện Online Friday 2017 lần này, Bưu điện Việt Nam mang đến sự kiện nhiều điểm nhấn đặc biệt, thu hút được sự quan tâm từ phía khách hàng. Bưu điện Việt Nam đưa ra gói hỗ trợ giảm cước vận chuyển lên đến hơn 50% đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đăng ký tham gia sự kiện BIG OFF 2017. Bên cạnh đó, sàn giao dịch thương mại điện tử BADASA của Bưu điện Việt Nam lần đầu tiên góp mặt tại sự kiện cũng áp dụng gói ưu đãi giảm đến hơn 20% các loại sản phẩm và miễn phí cước vận chuyển cho khách hàng tham gia sự kiện.

Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành cắt băng khai trương Gian hàng của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Gian hàng của Bưu điện Việt Nam tại sự kiện Big Off cũng là một điểm đáng chú ý. Được thiết kế mô phỏng hình ảnh đoàn tàu Bắc - Trung – Nam, Gian hàng của Bưu điện Việt Nam mang thông điệp “Đoàn tàu Vietnam Post sẽ đưa tất cả khách hàng tham gia sự kiện đến mọi miền của tổ quốc để được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích của Bưu điện Việt Nam đồng thời tìm hiểu và mua sắm những sản phẩm, đặc sản đặc trưng của các vùng miền qua sàn giao dịch thương mại điện tử BADASA”.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và các lãnh đạo trải nghiệm mua hàng BADASA tại gian hàng của Bưu điện Việt Nam

Gian hàng của Bưu điện Việt Nam thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham gia sự kiện

Đến với đoàn tàu của Bưu điện Việt Nam, khách hàng không chỉ được trải nghiệm với hình thức mua hàng thanh toán bằng mã QR Code, tham gia những Minigame thú vị, chụp ảnh cùng Mascot đặc biệt của Bưu điện Việt Nam mà còn được nhận những món quà là đặc sản của khắp mọi miền Tổ quốc đến từ Đại sứ BADASA.


Sau sự kiện nhấn nút khai mạc Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2017, Bưu điện Việt Nam đã tổ chức chạy Roadshow xung quanh các tuyến phố chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Bưu điện Việt Nam mong rằng Online Friday 2017 sẽ là cầu nối giúp cho người tiêu dùng đến gần hơn với các doanh nghiệp nói chung và Bưu điện Việt Nam nói riêng.

Các tin khác