Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện Bến Tre tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống ngành Bưu điện

Ngày 19/8/2018, Bưu điện tỉnh Bến Tre đã long trọng tổ chức gặt mặt kỷ niệm 73 năm truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 – 15/8/2018) và 71 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947 – 30/8 /2018). Dự buổi lễ có các đồng chí cán bộ lão thành, các đối tác thân thiết và hơn 180 CBCNV của đơn vị.


Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, những dấu mốc phát triển quan trọng của Ngành Bưu điện Việt Nam trong 73 năm xây dựng và trưởng thành. Trải qua 73 năm lịch sử, ngành Bưu điện nói chung và Bưu điện Bến Tre nói riêng tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sẵn sàng hy sinh vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. Phát huy truyền thống đó, trong giai đoạn hiện nay, Bưu điện Bến Tre luôn quyết tâm phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phục vụ nhân dân, cùng xây dựng quê hương Bến Tre ngày càng giàu mạnh, xứng đáng là đơn vị tiêu biểu của ngành Bưu điện tại địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bưu điện tỉnh nhấn mạnh: “Tập thể lãnh đạo và người lao động Bưu điện tỉnh Bến Tre bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ cán bộ lão thành của Ngành, đặc biệt là các cô chú, anh chị là cán bộ lão thành của Bưu điện tỉnh Bến Tre qua các thời kỳ đã dày công vun đắp, xây dựng nên Bưu điện tỉnh Bến Tre hôm nay…”. Nhân dịp này, Lãnh đạo đơn vị cũng thông tin về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm 2018 và khẳng định quyết tâm của Bưu điện tỉnh sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Các tin khác