Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thái nguyên vững bước đi lên

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện, 71 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông, mới đây Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sự kiện ý nghĩa này.

Ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Bưu điện trong 73 năm qua; cán bộ, công nhân viên và người lao động (CBCNV) luôn tự hào về lịch sử hình thành và phát triển của ngành Bưu điện. Trong sự phát triển đó, Bưu điện tỉnh Thái Nguyên cũng có rất nhiều đóng góp to lớn vào những thành tựu chung của ngành. Ngay từ những ngày đầu thành lập, mặc dù gặp không ít khó khăn, gian khổ nhưng cán bộ, công nhân viên và người lao động tại Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đã luôn nỗ lực, tận tụy trách nhiệm với công việc, sáng tạo trong lao động sản xuất kinh doanh, nghĩa tình với các thế hệ đi trước.  

\

Lãnh đạo UBND tỉnh Thái nguyên chúc mừng Bưu điện tỉnh nhân ngày kỉ niệm 15/08/2018

Đến nay, nhiều dịch vụ mới tại đơn vị đã được triển khai hiệu quả như: dịch vụ thu thuế, thu tiền điện, giữ vững và tăng trưởng các dịch vụ bưu chính truyền thống.  Công tác thông tin liên lạc phục vụ các cơ quan của Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp được đảm bảo, đáp ứng nhu cầu phát triển - kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, kịp thời phục vụ công tác phòng, chống thiên tai, dịch bệnh... Đội ngũ CBCNV trưởng thành nhiều mặt, đặc biệt là thay đổi ý thức trong kinh doanh rõ nét hơn. 5 năm gần đây, doanh thu của Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đã đạt mức tăng trưởng bình quân trên 30 %.  

Bên cạnh đó, các phong trào CNVC hoạt động theo xu hướng hiệu quả thiết thực, hướng vào hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống, thu nhập của người lao động. Phong trào thi đua ở các mặt hoạt động trong CBCNVC ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, nhiều chương trình thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được phát động và có sức lan tỏa rộng khắp tới các CBCNV, công tác truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn ngày càng được chú trọng và thực hiện thường xuyên, liên tục. 


Hoạt động sôi nổi chào mừng kỉ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện của bưu điện tỉnh Thái Nguyên 

Phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chiến lược đề ra, bên cạnh việc đổi mới, nâng cao sức cạnh tranh, đẩy mạnh thực hiện các mảng dịch vụ chính: bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính và phân phối truyền thông, thời gian tới CBCNV Bưu điện tỉnh Thái nguyên còn tập trung thực hiện chương trình văn hóa doanh nghiệp trên khắp mạng lưới của tỉnh. 
Xác định, mỗi CBCNV là một sứ giả của Bưu điện Việt Nam, Bưu điện tỉnh Thái Nguyên sẽ đẩy mạnh việc truyền tải và lan tỏa 06 giá trị cốt lõi của Tổng công ty: Vượt trên thách thức; Cam kết phục vụ; Hành động chính trực; Minh bạch, trách nhiệm; Đề cao tôn trọng và Tôn vinh cốt cách. 

Chuẩn mực người Bưu điện mới là những chữ vàng quý báu: Tin cậy, tôn trọng, trách nhiệm, tinh thông, tập thể, thẳng thắn, thân ái, tư cách công dân luôn khắc ghi trong tâm khảm mỗi cán bộ công nhân viên chức, để từ đó mỗi CBCNV sẽ nỗ lực hơn, vượt qua mọi khó khăn, thách thức tiến tới gặt hái những thành công mới

Các tin khác