Hot line   1900 54 54 81

Giới thiệu sản phẩm "Lộc Trường Thọ Bưu Điện" tại tỉnh Lâm Đồng

Ngày 12/12/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và Bưu điện tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức Hội thảo “Sống vui, Sống khỏe cùng Dai-ichi Life và Bưu điện Việt Nam” nhân dịp giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Lộc Trường Thọ Bưu Điện.

Tại hội thảo, khách hàng có cơ hội gặp gỡ và và trao đổi với Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Đình Phương, Trưởng khoa Nội Tổng quát, Y học Gia Đình, Bệnh viện FV, TP. Hồ Chí Minh về kiến thức của “Bệnh tiểu đường, các nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo và cách phòng bệnh” cùng bí quyết để sống vui, sống khỏe. Hội thảo đã thu hút thành công khoảng 100 khách hàng đến tham dự. 

Lộc Trường Thọ Bưu Điện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ độc đáo của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế riêng cho khách hàng của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Sản phẩm có những tính năng ưu việt như: bảo vệ đến 99 tuổi với thời gian đóng phí ngắn hạn chỉ trong vòng 10 năm; quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn; quyền lợi bảo hiểm của khách hàng sẽ tăng thêm nếu nguyên nhân rủi ro tử vong/ thương tật toàn bộ và vĩnh viễn là do tai nạn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận lại toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng khi hợp đồng đáo hạn. Đặc biệt, để tham gia Lộc Trường Thọ Bưu Điện, khách hàng chỉ cần trả lời hai câu hỏi thẩm định đơn giản. Đây là giải pháp bảo vệ tài chính tiên phong, không chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm mà còn san sẻ gánh nặng tài chính khi rủi ro không may xảy đến.

Theo kế hoạch, trong tháng 12 này, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Hội thảo tại Hải Phòng, Bình Định, Long An và Nha Trang. Trước đó, hai doanh nghiệp đã tổ chức các buổi hội thảo tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Ninh Bình, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Điện Biên, Đồng Tháp và Kiên Giang. Chương trình đã thu hút gần 1.000 khách hàng tham gia. 

Các tin khác