Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Yên Bái đã sẵn sàng dịch vụ tặng quà “Ông già Noel”

Một mùa Noel nữa lại về với rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí mừng Giáng sinh, đón chào năm mới. Đáp ứng nhu cầu của người dân, Bưu điện tỉnh Yên Bái tiếp tục triển khai dịch vụ chuyển quà tặng "Ông già Noel” ở khắp các địa bàn trong tỉnh.


Những “Ông già Noel” của Bưu điện tỉnh Yên Bái đi phát quà cho các bé

Bà Phạm Thị Hải Hà - Trưởng phòng Kinh doanh, Bưu điện tỉnh cho biết: "Kể từ đầu tháng 12, tất cả các điểm giao dịch bưu điện trên địa bàn tỉnh đồng loạt triển khai dịch vụ này. Các bậc phụ huynh mang theo quà hoặc đến các cửa hàng bưu điện để lựa chọn cho con em mình một món quà hấp dẫn, nhân viên bưu điện sẽ đóng gói (miễn phí) và chuyển phát đúng địa chỉ, thời gian yêu cầu”. 

Là dịch vụ mang tính thời điểm rất cao (mọi khách hàng đều yêu cầu chuyển quà cho con trẻ khoảng từ ngày 20 đến trước 23 giờ ngày 24/12), Bưu điện tỉnh lên kế hoạch sớm, chuẩn bị trên 200 ô tô, xe máy cùng trên 200 "Ông già Noel” và rất nhiều phần quà xinh xắn, có ý nghĩa cho chiến dịch kinh doanh này. 

Trong bộ quần áo và chiếc mũ đỏ tươi, bộ râu trắng muốt, anh Trần Tuấn Anh - nhân viên chuyển phát tâm sự: "Đi phát quà Noel vất vả lắm, nhất là những hôm mưa rét, nhưng thấy các bé vui vẻ, phấn khởi, anh em chúng tôi quên hết mệt nhọc, rét mướt. Tặng các bé những lới chúc Giáng sinh, mừng năm mới, vâng lời cha mẹ, thầy cô, rồi chụp với bé mấy kiểu ảnh làm kỷ niệm, xong tiếp tục lên đường cùng tiếng nhạc thanh bình du dương”. 

Cho con trẻ tận hưởng niềm vui để chúng chăm ngoan, học tốt, đó là mong muốn của các bậc làm cha, làm mẹ khi đến các điểm bưu điện sử dụng dịch vụ chuyển quà tặng "Ông già Noel” năm 2019.

Các tin khác