Hot line   1900 54 54 81

Ra mắt CLB bóng đá Bưu điện Việt Nam - VNPOST FC

Chiều ngày 6/3/2019, tại sân vận động Đại học Sư phạm, Hà Nội, CLB bóng đá Bưu điện Việt Nam đã chính thức ra mắt với tên gọi VNPOST FC. Ngay sau Lễ ra mắt, CLB đã có trận giao hữu với đội bóng thuộc Cục An ninh chính trị nội bộ A03. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.


Lãnh đạo Tổng công ty trao quyết định thành lập VNPost FC và tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB tại lễ ra mắt 

Đến dự lễ ra mắt CLB và trận giao hữu giữa hai đội bóng có ông Chu Quang Hào, Tổng giám đốc Tổng công ty; ông Nguyễn Hải Thanh, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty; Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó Cục trưởng Cục An ninh Chính trị nội bộ A03; Đại tá Trần Quốc Bảo, Trưởng phòng An ninh Bưu chính viễn thông và Công nghệ thông tin cục An ninh chính trị nội bộ A03; cùng dự còn có đại diện Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn của hai đơn vị.

VNPOST FC chính thức được thành lập theo quyết định số 124/QĐ-BĐVN ngày 01/02/2019 của Tổng giám đốc Tổng công ty với Ban Chủ nhiệm gồm 7 thành viên gồm đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty, Ban Nghiên cứu Phát triển và Thương hiệu và Ban Kỹ thuật Công nghệ. Bí thư Đoàn Tổng công ty Nghiêm Tuấn Anh làm Chủ nhiệm CLB.


Tổng giám đốc Chu Quang Hào phát biểu tại Lễ ra mắt VNPost FC

Sự ra đời của VNPOST FC là điều tất yếu, phù hợp với nguyện vọng của đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên nhằm xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất, đáp ứng nhu cầu tập luyện và tạo môi trường, thu hút đoàn kết, tập hợp thanh niên; cùng với đó CLB cũng đã góp phần xây dựng hình ảnh, con người Bưu điện Việt Nam trong thời đại mới với những nét đẹp về Văn hóa của Bưu điện Việt nam.

Phát biểu tại Lễ ra mắt CLB, Tổng giám đốc Chu Quang Hào chúc mừng các thành viên của CLB, đồng thời tin tưởng và mong muốn CLB sẽ trở thành sân chơi lành mạnh, gắn kết đông đảo đoàn viên thanh niên trong Tổng công ty cũng như các đối tác bên ngoài.


Pha bóng kịch tính trong trận giao hữu giữa VNPost FC và Cục An ninh Chính trị nội bộ

Trận giao hữu giữa VNPOST FC và Cục An ninh Chính trị nội bộ diễn ra ngay sau Lễ ra mắt CLB đã kết thúc với tỉ số 2-2. Cả hai đội đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu đẹp mắt với những pha bóng đẹp, những tình huống kịch tính nhưng cũng rất fair-play.

Các tin khác