Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh đề xuất Yên Bái tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.vn

Nhằm mục tiêu ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin, hỗ trợ thương mại điện tử, từ đó kết nối cung cầu, giới thiệu cho các sản phẩm đặc trung, tiềm năng của các tỉnh, góp phần tìm đầu ra cho sản phẩm địa phương, đưa sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã triển khai xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.vn. Bưu điện tỉnh đã có văn bản đề xuất với UBND tỉnh tham gia sàn giao dịch.


Giao diện website POSTMART

Postmart hoạt động theo mô hình sàn giao dịch, giúp doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ gia đình, cơ sở sản xuất... trực tiếp cung cấp hàng hóa lên sàn và bán tới tận tay người mua không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nhằm đảm bảo giá thành hợp lý đến người tiêu dùng và gia tăng số lượng hàng hóa tiêu thụ. Phạm vi cung cấp của Postmart trên toàn quốc và được hệ thống Bưu điện quảng bá rộng rãi đến tất cả doanh nghiệp và người dân.

Các nhà cung cấp sản phẩm trên sàn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Bưu điện Việt Nam theo từng thời điểm như: miễn hoặc giảm phí sàn, hỗ trợ thu gom sản phẩm, ưu tiên vận chuyển sản phẩm đến tay người mua nhanh nhất, thu hộ và thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện ngay tại các Bưu điện địa phương và qua các kênh thanh toán đa dạng.

Với ưu thế mạng lưới và hệ thống thu gom, chuyển phát, thanh toán đến tận xã như hiện nay cùng với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, chuyên nghiệp, sàn Postmart sẽ là giải pháp hữu hiệu góp phần thực hiện chương trình Mỗi xã một sản phẩm cũng như các chương trình quảng bá, tiêu thụ sản phẩm sản xuất tại tỉnh Yên Bái.

Các tin khác