Hot line   1900 54 54 81

Vanderlande hợp tác với Fizyr triển khai phần mềm trí tuệ nhân tạo

Vanderlande đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với Fizyr để triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cho giải pháp tự động chọn đơn hàng, lưu trữ, dỡ hàng và xếp hàng. Kết quả sẽ được đưa vào danh mục sản phẩm hiện có của Vanderlande, ví dụ như Smart Item Robotics (SIR), sản phẩm được thiết kế để xử lý nhiều mặt hàng phổ biến cho các thị trường nhà kho, bưu điện và sân bay.


Fizyr là công ty có trụ sở tại Delft chuyên nghiên cứu và phát triển thị giác máy tính chuyên sâu. Điều này cho phép các robot có thể xử lý nhiều lựa chọn vật phẩm thông qua tính linh hoạt mở rộng và cải thiện khả năng xử lý, cho phép các công ty có thể tối ưu hóa hiệu quả hoạt động. Đối với Vanderlande, sự hợp tác này sẽ giúp cải thiện các giải pháp robot hiện có như SIR và phát triển cũng như giới thiệu các giải pháp mới cho thị trường của mình.

“Việc sử dụng robot trong ngành công nghiệp hậu cần vô cùng phức tạp do sự đa dạng của hàng hóa được xử lý, ví dụ về hình dáng, kích thước, màu sắc và vật liệu” - Ông Herbert Ten, Giám đốc điều hành của Fizyr giải thích. “Bằng cách áp dụng phần mềm công nghệ chuyên sâu, chúng ta có thể xác định được vị trí nắm bắt tốt nhất của robot và trang bị cho nó đối phó với mức độ biến đổi cao.

Giám đốc công nghệ của Vanderlande, Ông Vincent Kwaks đưa ra bình luận: “Khoa học chuyên sâu đang thay đổi tầm nhìn của chúng tôi và nhiều ứng dụng sẽ được hưởng lợi từ các kỹ thuật này. Đó là lý do vì sao chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Fizyr để khám phá tiềm năng cho các giải pháp robot của mình và có thể các lĩnh vực tự động hóa khác.

“Fizyr được công nhận là một trong những công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực của mình và sự hợp tác này thể hiện cam kết của Vanderlande đối với khách hàng của chúng tôi, họ đến với chúng tôi để tạo ra những giải pháp đổi mới để giúp mình duy trì tính cạnh tranh.

Các tin khác