Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Điện Biên khai trương 3 điểm phục vụ tại các xã Sam Mứn, Mường Lói và Nà Nhạn

Trong các ngày 20/4, 23/4 và 26/4 vừa qua, Bưu điện tỉnh Điện Biên đã lần lượt tổ chức khai trương BĐ-VHX Sam Mứn, Mường Lói và Nà Nhạn của huyện Điện Biên. Sau khi đi vào hoạt động, tổng số BĐ-VHX của tỉnh Điện Biên được nâng lên 98 điểm trong tổng số 116 xã.


Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên tặng hoa chúc mừng BĐVHX Sam Mứn khai trương

Các BĐ-VHX mới được đầu tư và đưa vào sử dụng có diện tích rộng rãi, thoáng mát; được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để đảm bảo hoạt động kinh doanh đa dịch vụ như máy tính, máy in, đường truyền Internet, bàn quầy, kệ, tủ theo nhận diện thương hiệu, có công trình vệ sinh khép kín. Sự xuất hiện các điểm giao dịch mới của bưu điện trên địa bàn xã khang trang, sạch đẹp, tiện đường giao thông được đông đảo người dân hoan nghênh. Nhờ vậy, tại các ngày khai trương BĐ-VHX, đông đảo người dân đã có mặt từ sáng sớm để ủng hộ các sản phẩm và sử dụng dịch vụ của bưu điện. 

Theo ông Lò Văn Siêng, Chủ tịch UBND xã Mường Lói huyện Điện Biên cho biết, việc Bưu điện mở thêm điểm phục vụ tại địa bàn các xã sẽ giúp cho người dân dễ dàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát hàng hóa, chuyển tiền một cách thuận tiện, không phải đi xa như trước nữa. Ngoài ra, bưu điện còn cung cấp dịch vụ cho vay, bảo hiểm xe máy và phân phối, bán lẻ hàng hóa đa dạng, chất lượng tốt... nên bà con rất yên tâm, tin tưởng khi đến bưu điện mua hàng.

Các tin khác