Hot line   1900 54 54 81

Hội thảo “Giải pháp phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ” của Cụm công đoàn số 12

Ngày 18/5/2019, Cụm Công đoàn số 12 (gồm các Bưu điện tỉnh: Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long) đã tổ chức sinh hoạt Cụm công đoàn năm 2019 với chủ đề “Giải pháp phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ”. Ông Lê Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, ông Trần Minh Quang, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng với gần 150 đại biểu là lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn các đơn vị trong Cụm Công đoàn số 12 đã tham dự hội thảo.

Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo, mỗi đơn vị được Ban tổ chức dành khoảng thời gian 30 phút để chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và giải pháp nhằm thúc đẩy kinh doanh hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ. Điển hình như: Bưu điện Bến Tre tham luận chủ đề “Nâng cao chất lượng Bưu chính chuyển phát, chú trọng khâu phát tại Bưu điện tỉnh”; Bưu điện Đồng Tháp chia sẻ “Kinh nghiệm triển khai dịch vụ Hành chính công”; Bưu điện Long An với chủ đề “Phát triển kênh đại lý, đội ngũ cộng tác viên”… Sau mỗi phần trình bày của các đơn vị, đại biểu đã thảo luận nhằm làm rõ các vấn đề còn vướng mắc trong quá trình triển khai tại đơn vị.

Phát biểu tại hội thảo, Phó Tổng giám đốc Lê Quốc Anh đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự tham gia nhiệt tình, có trách nhiệm của các đơn vị. Đồng thời, Phó Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh các vấn đề đơn vị cần quan tâm trong thời gian tới về các giải pháp triển khai kinh doanh, phương án tổ chức sản xuất để nâng cao chất lượng, đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn dòng tiền, thường xuyên kiểm tra, kiểm soát không để xảy ra sự cố thất thoát tài chính.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Cụm, sáng ngày 19/5/2019, Hội thao với các môn bóng đá Mini, Kéo co, các trò chơi dân gian được tổ chức đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên các đơn vị tham gia. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để cùng nhau thi đua, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xản xuất kinh doanh năm 2019.

Các tin khác