Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Nam Định và các hoạt động hưởng ứng “Tháng nhân đạo” 2019

Ngày 31/5/2019, Bưu điện tỉnh Nam Định và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động và khai trương Thùng quỹ nhân đạo trên hệ thống Bưu điện tỉnh Nam Định.

Bưu điện tỉnh Nam Định và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động và khai trương Thùng quỹ nhân đạo

Ngay sau Lễ ký kết và khai trương Thùng quỹ nhân đạo đã tiến hành tổ chức quyên góp ủng hộ từ thiện. Nhân dịp này, có 11 Thùng quỹ nhân đạo được Bưu điện tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đặt tại các bưu cục cấp 1, cấp 2 để tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm của nhân dân địa phương, du khách nhằm gây quỹ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, trong tháng qua, Bưu điện tỉnh Nam Định đã tổ chức tuyên truyền về “Tháng nhân đạo” đến từng người dân thông qua việc treo băng rôn, khẩu hiệu kêu gọi hưởng ứng “Tháng nhân đạo” tại các bưu cục cấp 1, cấp 2 trên toàn tỉnh. Ngoài ra, đã sản xuất 20.500 phong bì thư có in thông điệp “Tháng nhân đạo” năm 2019, phát hành trên tất cả các điểm giao dịch Bưu điện và cung cấp trên thị trường.

Các tin khác