Hot line   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 9 trao đổi kinh nghiệm triển khai các dịch vụ

Trong các ngày từ 17 đến 19/5/2019, Cụm công đoàn số 9 đã tổ chức Hội thảo, Hội thao tại Bình Định. Ông Nguyễn Minh Đức, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty cùng hơn 100 đại biểu là lãnh đạo chuyên môn, công đoàn, chuyên viên các phòng chức năng, người lao động của 5 tỉnh Bình Thuận, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định thuộc Cụm 9 tham dự hội thảo.


Các đại biểu đến tham dự sinh hoạt Cụm công đoàn số 9

Hội thảo đã được nghe đại diện các tỉnh trao đổi kinh nghiệm triển khai dịch vụ qua các chủ đề: Kinh nghiệm phát triển khách hàng tham gia BHXH tự nguyện tại Bình Định; Tăng cường công tác quản lý rủi ro tại Bưu điện tỉnh Ninh Thuận; Tình hình triển khai dịch vụ hành chính công ở Phú Yên….

Hưởng ứng phát động của Tổng công ty về các hoạt động trong Tháng nhân đạo 2019, Cụm 9 đã tổ chức quyên góp ủng hộ trong hội thảo với tổng số tiền thu được trên 8 triệu đồng để chuyển cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định.

Bên cạnh hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, nhằm tạo sân chơi và rèn luyện sức khỏe cho người lao động, Cụm đã tổ chức hội thao với môn bóng đá nữ. Các đội đến từ 5 tỉnh đã tham gia hết mình trong không khí sôi nổi, đoàn kết. Kết quả, giải Nhất thuộc về đội bóng tỉnh Phú Yên, giải Nhì thuộc về Bình Định và đồng giải ba thuộc về 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Trong đêm Gala, Cụm đã trao giải cho các đội bóng, danh hiệu vua phá lưới, Miss football Cụm 9 và có buổi giao lưu văn nghệ giữa các tỉnh trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Các tin khác