Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Nam Định tổ chức huấn luyện ATVSLĐ năm 2019

Trong hai ngày 13,14/7/2019, Bưu điện tỉnh Nam Định phối hợp với Cục ATVSLĐ tổ chức huấn luyện công tác ATVSLĐ năm 2019 cho 565 người lao động của đơn vị.

Quang cảnh lớp huấn luyện

Tại lớp huấn luyện, cán bộ Cục ATVSLĐ đã truyền đạt những nội dung cơ bản về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, người lao động; chính sách, chế độ an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động; các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc; các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, những sự cố tai nạn khi làm việc băng tải, các biện pháp đảm bảo an toàn cho người lao động trong công đoạn khai thác; xử lý các tình huống sự cố trong sản xuất, sơ cứu tai nạn lao động. Bên cạnh đó, học viên cũng được phổ biến những quy định chung về xây dựng mạng lưới an toàn vệ sinh viên tại cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Qua 2 ngày học tập, với sự truyền đạt tận tình, trách nhiệm của giảng viên, sự tập trung cao độ trong học tập, lớp học đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. 100% số người tham gia huấn luyện đã làm bài thi trắc nghiệm đạt yêu cầu.

Các tin khác