Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam và Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam hợp tác triển khai chương trình Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn

Sáng ngày 19/7/2019 tại Đồ Sơn - Hải Phòng, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động”.


Chủ tịch Công đoàn Trần Đức Thích và Chủ tịch Công đoàn Trần Bá Thành ký thỏa thuận
giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Tổng công ty Công nghiệp Tầu thủy Việt Nam

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Thích, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã giới thiệu tình hình hoạt động của Bưu điện Việt Nam trong thời gian qua; những sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện Việt Nam có thể triển khai tốt với Công đoàn Công nghiệp Tàu thủy. Trong đó, đặc biệt là các sản phẩm bán lẻ như hàng tiêu dùng, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm PTI, An sinh Bưu điện, Bảo hiểm xã hội tự nguyện...

Ngoài ra, Bưu điện Việt Nam cũng sẽ triển khai các chương trình bán hàng giảm giá hoặc có chính sách ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động của Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam tại các điểm giao dịch của Bưu điện cũng như các cơ sở của Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam.

Đồng chí Trần Bá Thành, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên; đồng thời đề nghị các Chủ tịch Công đoàn cơ sở ngay sau hội nghị này khẩn trương phối hợp với Công đoàn các Bưu điện tỉnh, thành phố để triển khai sớm các nội dụng theo thỏa thuận nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên Công đoàn và người lao động trong đơn vị.

Các tin khác