Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam đứng thứ ba toàn đoàn tại Hội thao Ngành năm 2019

Sáng 27/7/2019, tại Nhà thi đấu thể thao quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hội thao Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực miền Bắc chính thức khai mạc. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 74 năm ngày truyền thống Ngành bưu điện 15/8, ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam 28/8, 72 năm ngày thành lập công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (TTTT). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đến dự Hội thao có đồng chí Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam cùng các đồng chí Phó Chủ tịch; các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn trong Khối Thi đua 11 Công đoàn Ngành Trung ương và tương đương; các đồng chí Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn của các đơn vị tham gia thi đấu và đặc biệt là sự hiện diện của 700 vận động viên thuộc 24 Đoàn tham gia thi đấu tại Hội thao.

 

Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao

Phát biểu tại hội thao, đồng chí Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập". Đồng chí Phan Tâm cho rằng, thực hiện lời dạy của Bác, Bộ TTTT, Công đoàn TTTT luôn quan tâm, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động thể thao trong toàn ngành hàng năm, tạo thành phong trào sâu rộng, là một sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và được mọi người nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Thông qua các hoạt động thể thao, các đơn vị, người lao động, đoàn viên công đoàn các đơn vị trong Ngành có thêm tinh thần và sức khỏe để góp phần phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chương trình công tác và kế hoạch sản xuất kinh doanh của mỗi đơn vị và của toàn Ngành.

Hội thao diễn ra với 5 môn thi đấu: Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co và Nhảy bao bố. Trước đó, ngày 26/7 đã diễn ra Giải vòng loại tennis, cầu lông, bóng bàn trong khuôn khổ Hội thao Công đoàn Ngành. Bưu điện Việt Nam tham gia tất cả các môn thi đấu và đạt thành tích khá cao. Cụ thể:

Môn Cầu lông: Giải Nhất đôi nữ: Trần Thị Yến - Lê Kim Trang; Giải nhì đôi nam nữ dưới 40 tuổi: Nguyễn Minh Giáp - Lê Thị Thanh; Giải ba đôi nam trên 40 tuổi: Kiều Ngọc Long - Ninh Quang Hải.

 

Bưu điện Việt Nam xuất sắc giành giải Nhất Cầu lông nội dung đôi nữ

Môn Tennis: Giải nhì đôi nam trên 45 tuổi: Lã Đức Ngọc - Nguyễn Tiến Hùng; Giải ba đôi nam dưới 45 tuổi: Nguyễn Cao Cường - Lê Xuân Trường; Giải ba đôi nam nữ: Nguyễn Văn Bắc - Tất Thị Mỹ Hà.

Môn Bóng bàn: Giải nhì đôi nam trên 40 tuổi: Tô Hải Long - Lưu Tôn Hiệp; Giải ba đôi nữ: Nguyễn Thu Hà - Hoàng Nhung.

Môn Kéo co: Giải Nhì nhóm công đoàn trên 300 đoàn viên.

Môn Nhảy bao bố: Giải khuyến khích.

 

Chủ tịch Công đoàn Bộ TTTT Chu Văn Bình trao Ba cho các đoàn thể thao

Kết quả chung cuộc, Công đoàn Bưu điện Việt Nam xếp vị trí thứ ba toàn đoàn. Vị trí thứ Nhất thuộc về Công đoàn VNPT, Công đoàn VTC xếp vị trí thứ Hai.

 

Các tin khác