Hot line   1900 54 54 81

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện

Ngày 14/8/2019, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2019).


Tham dự buổi gặp mặt có ông Chu Quang Hào, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; các đồng chí thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty. Cùng dự còn có Lãnh đạo các Ban chức năng, Văn phòng, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty. Đặc biệt buổi gặp mặt có sự tham dự của hơn 60 cán bộ hưu trí là Lãnh đạo và các cán bộ chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty qua các thời kỳ, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng công ty hiện đang sinh hoạt tại khu vực Hà Nội…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Tổng giám đốc Chu Quang Hào đã thông báo với các bác cán bộ hưu trí tình hình triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh trong nửa đầu năm 2019; những thách thức mà Bưu điện Việt Nam đã và đang phải đối mặt cùng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong toàn Tổng công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tổng giám đốc cũng bày tỏ sự trân trọng và tin tưởng với sự quan tâm, ủng hộ, đồng lòng của các thế hệ đi trước, Bưu điện Việt Nam hôm nay sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa.


Lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng Ban liên lạc hưu trí Cơ quan Tổng công ty 

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc hưu trí Cơ quan Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã chính thức được thành lập. Bà Lê Thị Kim Hà, Nguyên Phó Tổng giám đốc Tổng công ty làm Trưởng ban liên lạc. Để tạo thuận lợi trong việc liên lạc, trao đổi thông tin, Ban liên lạc hưu trí dự kiến phân công Ban liên lạc lâm thời và thành lập 03 nhóm hoạt động trong các lĩnh vực như thăm hỏi ốm đau, trao đổi thông tin về sức khỏe, tham quan du lịch cũng như các hoạt động về văn hóa truyền thống.

Các tin khác