Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Hà Nam tổ chức hoạt động kỷ niệm 74 năm truyền thống ngành

Ngày 11/8/2019, Bưu điện tỉnh Hà Nam đã tổ chức Chương trình Team Building chào mừng ngày thành lập ngành Bưu điện (15/8) và thành lập Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam (30/8). Tham gia chương trình có gần 350 cán bộ công nhân viên và người lao động toàn đơn vị.


Tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện tỉnh Hà Nam

Chương trình ngoài trời diễn ra 3 trò chơi khởi động vui nhộn, gồm: Chuyển phát siêu nhanh, Cùng nhau tiến bước và Tôi yêu VNPost. Buổi tối cùng ngày là chương trình Gala với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi các nghệ sĩ không chuyên đến từ 8 đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh.

Kết thúc chương trình, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã trao 4 giải nhất, 5 giải nhì và 6 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các đội tham gia trò chơi cũng như những tiết mục văn nghệ xuất sắc trong đêm Gala. Cũng tại chương trình, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã biểu dương, trao thưởng cho các cá nhân có kết quả xuất sắc trong công tác kinh doanh và chất lượng tháng 7.2019.

Chương trình Team Building kỷ niệm các ngày lễ lớn của ngành diễn ra trong dịp này là đợt sinh hoạt văn hóa, thể thao sâu rộng góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết của toàn thể người lao động trong đơn vị; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên, đoàn viên công đoàn hăng say lao động, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 và những năm tiếp theo.

Các tin khác