Hot line   1900 54 54 81

Hòa Bình: Khởi động kênh vận chuyển nông sản an toàn qua dịch vụ bưu điện

Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh vừa phối hợp với Bưu điện TP Hòa Bình triển khai chương trình vận chuyển nông sản an toàn qua dịch vụ của bưu điện với phương châm giao hàng tận nơi, phục vụ như cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc.


Kênh vận chuyển nông sản an toàn qua bưu điện khởi động từ ngày 18/9/2019

Gần đây, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh đang đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông sản của tỉnh trên trang Website. Qua đó, kết nối bán hàng, tích cực hỗ trợ người sản xuất về vấn đề tiêu thụ.

Với việc triển khai chương trình phối hợp, nguồn sản phẩm sạch, chất lượng an toàn, có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng của Hội Nông dân các huyện, thành phố được Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân kết nối tiêu thụ, vận chuyển qua đường bưu điện đến tận tay người tiêu dùng. Phương thức vận chuyển qua kênh vận chuyển của bưu điện đảm bảo tin cậy, nhanh chóng, an toàn, một phần cước phí vận chuyển được hỗ trợ giá rẻ. Thông qua Chương trình phối hợp thúc đẩy tiêu thụ cho nông dân, giới thiệu và mở rộng thị trường nông sản trên phạm vi toàn quốc.     

Các tin khác