Hot line   1900 54 54 81

Hậu Giang: Sớm chuyển bộ phận tiếp nhận và trả kết quả qua bưu điện

Theo Sở Thông tin và Truyền thông, thực hiện việc khảo sát các điểm bưu điện cấp huyện và cấp xã theo kế hoạch về việc thực hiện tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, đến nay, Bưu điện tỉnh và các đơn vị được khảo sát đã cơ bản sẵn sàng về trang thiết bị và cơ sở vật chất để triển khai.


Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính của huyện Châu Thành A được bố trí tại Bưu điện huyện

Khảo sát cũng ghi nhận một số đơn vị đề nghị được lắp thêm biển hiệu, trang bị bàn quầy, tủ hồ sơ, thiết bị tin học, mạng đường truyền internet, máy in, máy scan, camera giám sát, băng ghế ngồi cho người dân… Đồng thời, đề nghị Bưu điện tỉnh bố trí thêm 1 người để hỗ trợ cho các đơn vị thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

Theo đề xuất của tổ khảo sát, dự kiến, trong tháng 11-2019 sẽ triển khai chính thức thực hiện tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích tại Bộ phận một cửa thị xã Long Mỹ; xã Đông Phước A, huyện Châu Thành; phường I, thành phố Vị Thanh; xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy; xã Phương Bình và thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp.

Sau đó, tháng 12 sẽ bố trí tại xã Tân Thành, thị xã Ngã Bảy; xã Trường Long A, huyện Châu Thành A; xã Vĩnh Thuận Đông và xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ. Và trong tháng 1-2020 sẽ bố trị tại xã Long Trị, thị xã Long Mỹ.

Các tin khác